Nếu bạn yêu thích những chiếc máy bay muốn tìm hiểu về lịch sử của ngành hàng không thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Seattle để đến với bảo tàng hàng không lớn nhất thế giới. Cách trung tâm thành phố 11km về phía Nam, bảo tàng hàng không Seattle là điểm hẹn lý tưởng thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan và khám phá kho tàng máy bay mỗi năm.


Bảo tàng có quy mô lớn với không gian trưng bày chính cao đến 6 tầng bằng kính. Nơi đây có 39 chiếc máy bay cổ của thế kỷ đầu ngành hàng không, trong đó có 20 chiếc được treo lơ lửng trên trần. Với tác dụng kích thích tư duy và tương tác, bảo tàng hàng không mang một ý nghĩa giáo dục lớn cho mọi lứa tuổi. Đây là một trong những điểm đến khiến những người yêu thích hàng không mất ít nhất nữa ngày say mê tìm hiểu.

Không chỉ có những không gian trưng bày, bảo tàng hàng không có có các triển lãm đnag chú ý và nhà hát. Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Toronto, du khách có thể thỏa thích chiêm ngưỡng và có những trải nghiệm tương tác thực tế sinh động, hấp dẫn. Hãy thử ngồi lên buồng lái của một chiếc máy bay mô phỏng 4D – X simulator hoặc một chiếc máy bay chiến đấu đã ngưng hoạt động, du khách sẽ có được cảm giác lơ lững trên không trung thật tuyệt vời.

Bảo tàng hàng không ở Seattle có một khu vực không gian ngoài trời, nơi đây cũng là một không gian tham quan thú vị. Khu vực này trưng bày chiếc máy bay siêu thanh Concorde đầu tiên được chế tạo ở thành phố Toulouse của Pháp, Air Force One máy bay đầu tiên dành cho tổng thống hoa kì cùng những chiếc Boeing 747, 737, 727 thế hệ đầu. Hãy để tấm mua vé máy bay đi vancouver làm chiếc cầu nối đưa bạn đến tham quan bộ sưu tập lớn nhất thế về máy bay ở bảo tàng hàng không thành phố.