Hàng triệu khách du lịch tìm cách đặt mua vé máy bay đi Seattle chỉ để ghé thăm chợ Pike Place (linh hồn của Seattle), thế nhưng ít ai biết đến khu phố huyên náo Fremont. Đến với Fremont Town, chúng ta sẽ thấy thích thú khi dạo qua các ngõ ngách để tìm kiếm nét đẹp ẩn mình của nó.


Khu phố Fremont - nơi hội tụ đủ mọi điều có thể đáp ứng nhu cầu du lịch của khách tham quan. Sẽ thật thú vị nếu bạn tản bộ đến đại lộ Linden Avenue, để ngắm các ngôi trường tiểu học hạng sang có các sân chơi riêng biệt chuyên dành cho con nhà giàu. Nếu du khách là người yêu thích đọc sách, bạn có thể tìm đến thư viện chi nhánh ở phố Fremont ( sát nhập với Seattle từ năm 1921) để kiếm tìm những cuốn sách hay của các tác gia nổi tiếng nước Mỹ. Ngoài ra, khi đã sắm vé máy bay đi Houston giá rẻ, là bạn có cơ hội đặt chân đến Fremont tham quan và tận mắt quan sát sự hiện lễ hội quái lạ, khỏa thân đi xe đạp Solstice, diễu hành khắp thị trấn vào ngày thứ 7 gần ngày hạ chí nhất. Ta cũng có thể vui chơi ở công viên Ross, tham gia tổ chức cắm trại dã ngoại, ăn uống, đạp xe, hay du thuyền trên hồ Washington Ship Canal đầy lãng mạn và hàng loạt các hoạt động thú vị khác. Tại phố Fremont, bạn hãy đến nhà máy bia Ales Hale để nếm thử các loại bia nhé. Trong tháng 8 này có nhiều vé máy bay giá rẻ đi mỹ, nào nhanh tay đến tiger air để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi trong tháng 8 này.

Có tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, giấc mơ tham quan khu phố Fremont nhộn nhịp ở thành phố Ngọc Bích đã trở thành hiện thực. Đến Fremont Town, ta sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần vì nơi đây luôn có những tụ điểm thư giãn lý tưởng, những cửa hàng ăn uống bán xuyên suốt đến tận sáng hay tha hồ đi dạo mua sắm ở phố Fremont.