Chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Houston, chúng ta đã có cơ hội ghé thăm ngôi nhà Beer Can House với thiết kế dị thường từ hàng ngàn chai bia. Đây là một nghệ thuật dân gian ở Rice Military, Houston, bang Texas, với hình dáng bên ngoài là bia lon, chai, và các vật dụng từ bia khác nữa.


Beer Can House là ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của John Milkovisch - một nhân viên làm ở đường sắt phía Nam Thái Bình Dương đã nghỉ hưu. Ông từng sống trong một căn nhà tầm thường khu vực ngoại ô của thành phố Houston. John trang trí ngôi nhà của mình với mảnh bằng đồng, đá cẩm thạch. Sau đó, ông nảy sinh ra ý nghĩ thu thập những sản phẩm bỏ đi từ bia để làm nên ngôi nhà độc đáo này. Có tấm vé máy bay giá rẻ đi Toronto, quả là điều tuyệt vời vì bạn sắp có hành trình bay đi Houston, thăm Beer Can House-ngôi nhà được trang trí bằng những lon bia một cách tinh tế. Để có thể cho ra tác phẩm hoành tráng này, ông John làm việc xuyên suốt trong 18 năm liên tiếp thu nhặt những chai bia ở hầu hết các cùng lân cận (khoảng 39.000 lon). Từ hàng hiên, hàng rào và mọi thứ bên trong ngôi nhà Beer Can House, đều là những vỏ chai bia.

Sắm vé máy bay đi Vancouver Canada, là bạn đã có cơ hội hiếm có để ghé thăm ngôi nhà Beer Can House-kiệt tác từ các lon bia đầy ấn tượng của John Milkovisch. Đến với ngôi nhà được trang trí hoàn toàn từ những chai bia, lon bia, sẽ làm ta thấy thích thú và ngưỡng mộ người đã có ý tưởng cho tác phẩm đơn giản mà độc đáo này.

Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi du lịch hãy liên hệ với Đại lý bán vé máy bay đi mỹ của Global Flight theo thông tin dưới đây:
Văn phòng 1:169 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1
Văn phòng 2: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
Điện thoại: (08)3820.67.67 - (08)6254.83.83