Bạn có biết ngoài sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, những ngôi đền cổ kính, phong cảnh hữu tình thì thiên đường du lịch nổi tiếng ở Châu Á còn hấp dẫn tín đồ du lịch sắm vé máy bay đi Bali bởi điều gì không nào? Đó là những bảo tàng độc đáo và ấn tượng, một trong số đó là bảo tàng Puri Lukisan.


Bảo tàng Puri Lukisan, nằm giữa các khu vườn nhiệt đới tại trung tâm Ubud, Puri Lukisan. Là bảo tàng lâu đời nhất tại Bali, do một họa sĩ người Hà Lan và hoàng tử trước đây của Ubud thành lập. Nơi đây hiện đang sở hữu một số lượng lớn các tác phẩm về hội họa như những tấm phù điêu bằng gỗ truyền thống của người dân bản địa hay các tác phẩm nghệ thuật Bali hiện đại đầy lôi cuốn. Khám phá các tác phẩm trưng bày nơi đây du khách sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa, nghệ thuật cũng như là lịch sử của người dân trên đảo Bali này.

Chính vì thế mà đây luôn là điểm đến thu hút các nhà nghiên cứu, sử gia săn gia ve may bay di toronto tìm đến mỗi năm. Ngoài ra, nơi đây còn trưng bày một số tác phẩm của người Châu Âu biệt xứ. Tại các phòng triển lãm khác, du khách có thể dạo quanh các tác phẩm nghệ thuật về hậu Thế chiến II của Bali hay chiêm ngưỡng các hình mẫu mang phong cách Kamasan cổ điển. Và bạn cũng sẽ ngạt nhiên với lối kiến trúc vô cùng ấn tượng khi bước chân vào bảo tàng này.

Du ngoạn Bali thăm thú cảnh đẹp quanh hòn đảo yên bình và thơ mộng, đắm mình vào làn nước trong xanh ở những bãi biển tuyệt đẹp luôn là mong ước của nhiều người khi sở hữu vé máy bay từ hà nội đi vancouver. Thế nhưng bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội khám phá những điều thú vị về văn hóa lịch sử của hòn đảo này tại bảo tàng Puri Lukisan cổ nhất Bali này nhé.