Hằng năm, cứ vào cuối mùa xuân là nhiều người trên khắp mọi nơi trên thế giới lại háo hức tìm cơ hội mua cho mình chiếc vé máy bay đi Toronto, để hòa vào không khí náo nhiệt của cuộc chiến dành cho những chiếc gối ngủ đáng yêu ở thành phố Toronto xinh đẹp.


Ngày hội cuộc chiến của những chiếc gối ngủ là một trong những lễ hội hấp dẫn nhất tại Toronto. Đến đây, bạn có thể tận hưởng những phút giây sảng khoái với những cuộc chiến lông vũ đầy thú vị. Khi thoải mái dùng những chiếc gối ngủ của mình đánh nhau, bạn như đang trở về với những ký ức tuổi thơ vui nhộn.

Có rất nhiều nơi trên thế giới hưởng ứng ngày hội này, như: London, New York, Toronto, Vienna, Berlin, Bắc Kinh,… Thế nhưng đông vui nhất có lẽ là Toronto, nơi được nhiều người săn lùng chiếc vé máy bay china airlines để được đắm chìm trong không khí náo nhiệt này. Điều hấp dẫn của ngày hội này là sau khi mệt lả với trận chiến, các chiến binh có thể dùng chính vũ khí đó nằm dưỡng sức để tiếp tục cho trận chiến tiếp theo.

Những chiếc gối ngủ tham gia cuộc chiến phải đạt đúng những quy định được đặt ra nhằm đảm bảo an toàn cho những đối thủ khách. Và khi tham gia những người to khỏe cần tiết chế sức mạnh của mình nhằm tránh gây hại đến những người tham gia. Ngày hội cuộc chiến của những chiếc gối ngủ, nghe qua thôi đã thái sảng khoái và gợi nhớ về một tuổi thơ dữ dội. Nếu muốn biết không khí sôi nổi cũng như trải nghiệm những điều thú vị của ngày hội độc đáo này thì hãy sắm ngay cặp vé máy bay đi Bali indonesia để mong ước đó của bạn sẽ trở thành hiện thực.