Khách sạn Pearl River Hải Phòng xây dựng một không gian nghỉ ngơi, ăn chơi vô cùng thoải mái bên cạnh rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách sạn là một trong những khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hải Phòng, mang đến một nơi nghỉ dưỡng có 1 không 2 tại thành phố.

Khách sạn Pearl River Hải Phòng là một trong những khách sạn lớn nhất với 40 phòng nghỉ được trang bị một cách tiện nghi, độc đáo theo phong cách Pháp hiện đại. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn đang chờ đón du khách khám phá.

Trong khuôn viên khách sạn có hồ bơi nằm ở giữa khách sạn, là nơi để du khách có thể thư giản. Giữa hồ bơi và khu vực Lễ tân. Thiết kế mới này đưa du khách lạc vào một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, dễ chịu.

Hệ thống nhà hàng của khách sạn chuyên phục vụ rất nhiều món ăn Âu – Á sang trọng hay sự bình dân của một vài món ăn đặc sản của thành phố biển Phan Thiết và thưởng thức những loại rượu thượng hạng.

Đặt phòng khách sạn ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi và những phần quà hấp dẫn đến từ khách sạn. Đừng quên để lại ý kiến đánh giá nho nhỏ của bạn để đóng góp xây dựng khách sạn phát triển hơn nữa nhé! Xin cảm ơn.

Website: dulichso.com