Khi quý khách có nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ cho công việc hay đi du lịch đều muốn tìm một Cty cho thuê xe du lịch uy tín để chọn cho mình chiếc xe tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi, giá thuê xe tốt và thủ tục thuê xe nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Bước thứ nhất: Trước khi liên hệ dịch vụ cho thuê xe, thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ dòng xe mình muốn thuê, và bạn muốn thuê xe với nhu cầu đi đâu, số lượng người tối đa cho chuyến đi của bạn để Dịch vụ cho thuê xe tư vấn bạn nên lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

Hiện nay, với dòng xe du lịch 16 chỗ thì có 2 loại xe hiện đại và an toàn nhất là: Ford Transit và Mercedes Sprinter. Giá thuê 2 xe này tương đương nhau, nội thất rộng rãi, thoải mái với nhiều tiện nghi hiện đại.
Nội thất xe du lịch 16 chỗ Ford Transit
Bước hai: Bạn nên tìm hiểu thông tin qua mạng về các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hiện nay tại TpHCM để có thêm những địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng cho mình. Một dịch vụ cho thue xe du lich tai TpHCM uy tín là khi trên website của công ty có đầy đủ thông tin cty, thông tin thuê xe rỏ ràng, những bài viết cẩm nang chia sẻ,...

Bước ba: Gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe bạn cảm thấy tốt, một công ty cho thuê xe uy tin, chuyên nghiệp là khi họ giải đáp được tất cả những thắc mắc của bạn như với lịch trình và số lượng người như vậy thì nên chọn dòng xe nào, tại sao,..... và đặc biệt là luôn có hợp đồng cho thuê xe. Như thế nó thể hiện như chuyên nghiệp của một dịch vụ cho thuê xe uy tín.
Bạn phải luôn yêu cầu có hợp đồng cho thuê xe khi bạn muốn thuê xe du lịch
Giá thuê xe 16 chỗ của mỗi Cty dịch vụ có thể khác nhau tùy thuộc và loại xe chất lượng hay đời cũ, đôi khi bạn thuê được xe với một mức giá rẻ hơn so với bình thường thì bạn đừng vội mừng, vì có thể xe đó là xe cũ không chất lượng.

Việc tiếp cận các dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội luôn khiến bạn mệt mỏi, nhiều lúc phải đắn đo suy nghĩ kỹ lưỡng khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay.
Xem thêm: thue xe cuoi
(nguồn: thuexechatluong.net)