Đồng Mô cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, nên rất thích hợp du lịch trong ngày. Khu du lịch Đồng Mô nằm trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là điểm du lịch gần Hà Nội được yêu thích.
Đồng Mô nằm trong vùng chân núi Ba Vì, có chứa một hồ nước rộng hơn 200ha, khắp nơi đều được bao phủ bởi những đồng cỏ rộng lớn và những hàng cây xanh mát, nhờ vậy mà không khí ở đây lúc nào cũng trong lành và có phần bình yên hẳn so với Hà Nội ồn ào, tấp nập.
Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên trong lành, thưởng thức những món ăn dân tộc phong phú cùng tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như khi đảo Phượng hay sân golf Đồng Mô…Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch Đồng Mô, Sơn Tây các bạn có thể kết hợp tham quan với những địa điểm du lịch khác như: Thành cổ Sơn Tây, tham quan đền Và, chùa Mía và các khu du lịch Suối Hai, thăm K9 và đền thờ Bác ở Ba Vì.

Mách nhỏ: Vì khu du lịch Đồng Mô rất gần với Vườn quốc gia Ba Vì, Khoang xanh Suối Tiên, Thiên Sơn Suối Ngà nên các bạn có thể kết hợp với những địa điểm này rất thú vị.
Hơn hết là từ Đồng Mô, bạn có thể đến thăm Thành cổ Sơn Tây, đền Và, chùa Mía và các khu du lịch Suối Hai, thăm K9 và đền thờ Bác ở Ba Vì, sau đó trở về khu du lịch để thưởng thức những món ngon đặc sản, sử dụng dịch vụ xông hơi, mát xa thư giãn.

Khu du lịch Đồng Mô 4
Ở Đồng Mô có hai địa điểm nổi tiếng rất được du khách yêu thích, đó là khu đảo Phượng với những tán rừng xanh ngút ngàn, là địa điểm thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời như câu cá, bắt gà, đào măng…, và khu cắm trại lý tưởng Sơn Tinh Camp với sự kết hợp các hoạt động Team building đầu tiên tại Hà Nội. Sơn Tinh Camp nằm trong khu vực có diện tích 40 hecta với rừng nguyên sinh xen kẽ với rừng ăn quả, là một bán đảo với 3 mặt giáp hồ. Đến với Sơn Tinh Camp bạn sẽ được hòa mình vào nhiều trò chơi thú vị như: Tarzan đu dây thừng, Đại náo hồ Đồng Mô hay Bí mật nhà sàn ma… đặc biệt là cùng đốt lửa trại bên người thân, bạn bè và thưởng thức đặc sản dân tộc truyền thống, BBQ hiện đại hay tiệc đứng Night party trên mặt hồ Đồng Mô.

Khu du lịch Đồng Mô 2
Đến Sơn Tinh Camp, bạn có thể thuê lều trại ngủ qua đêm trong ngày với giá 250k/2người và 400k/4người, thuê bếp nướng với giá 150k/loại nhỏ và 250k/loại lớn. Bạn nên tự mang những đồ nướng phục vụ cho bữa ăn như: xúc xích, thịt đông lạnh, một ít rau củ cà tím, khoai tây…. để có thể tiết kiệm một phần chi phí.


Và hơn hết là bạn không nên mang theo quá nhiều quần áo, nên chọn cho mình những bộ cánh thoải mái nhất để có thể tham gia các hoạt động teamwork vui vẻ cùng mọi người. Ở đây cũng có khá nhiều muỗi, bạn nên mang theo thuốc bôi và thuốc dự ứng dự phòng để tránh trường hợp mẫn cảm với việc thay đổi thời tiết.
Cần thue xe du lich thăm Đồng Mô thì liên hệ - Xe du lịch Phương Thủy