Khách sạn Sunrise Nha Trang được xây dựng theo kiến trúc cổ xưa của Hà Nội, như một nền văn hóa Hà thành nho nhỏ tại Nha Trang, làm nên một điều khác lạ cho du khách trong mỗi chuyến đi.

Hệ thống khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau để du khách thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi của mình. Nơi đây cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi có phòng tắm riêng và minibar. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.

Khách sạn ở Nha Trang có hệ thống nhà hàng với thực đơn phong phú, mang đậm tính truyền thống, thực đơn Âu Á để quý khách có thể lựa chọn.

Khách sạn có lễ tân 24 giờ cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ và cho thuê ô tô. Xe đạp có thể được cho quý khách nào muốn khám phá các khu vực xung quanh thuê. Dịch vụ giặt thường và giặt hấp cũng có tại đây.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, mến khách, khách sạn chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi nhất và hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể nhé!
Khách sạn Sunrise Nha Trang rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách trong thời gian đến Nha Trang.

Liên hệ: 48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 (4) 3923 0898
Fax: +84 (4) 3824 3886
Website:dulichso.com