Samsung đã quết định thay đổi để mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin trên Galaxy S7. Và các nỗ lực của họ đã mang lại hiệu quả lúc viên pin dung lượng lớn hỗ trợ thiết bị này hoàn toàn có đủ năng lượng phục vụ quý khách trong hơn một ngày dùng, kể cả lúc thường xuyên chạy tác vụ nặng.

xem thêm s6 edge xach tay
tuy nhiên, rất nhiều người than phiển rằng họ phải sạc điện thoại Galaxy S7 nhiều lần trong ngày. Tại sao lại như vậy ? Lý do có phải là do smartphone ngốn quá nhiều năng lượng lúc đang ở trong chế độ chờ và với nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm việc sản phẩm bị cài đặt những ứng dụng giả mạo và một số lỗi xung đột về hệ điều hành.

xem giá s6 edge


Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin nhanh chóng trên Galaxy S7

Khởi động lại điện thoại của quý vị

Nếu Galaxy S7 của bạn bỗng nhiên mắc phải hiện tượng hao pin bất thường trong vài ngày trở lại đây thì hãy thử khởi động lại thiết bị. Hành động tưởng chừng như dễ sử dụng này đôi khi sẽ mang lại chất lượng hết sức bất ngờ.không tính ra, việc hao pin bất ngờ hoàn toàn sở hữu thể mang thể do bạn đã cài đặt ba ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin của Samsung S7. do vậy, nếu hiện tượng này xảy ra, hãy xóa những ứng dụng mà bạn nghi ngờ và khởi động lại máy.

cập nhật phần mềm mạng lướinhững bộ vi xử lý Snapdragon 820 được thiết bị tạo Galaxy S7 (không hàng hiệu tại Việt Nam) thường được cài đặt sẵn phần mềm có lỗi đơn giản dễn đến việc pin hao nhanh lúc để trang bị ở chế độ chờ. Chỉ sau hai thời gian ngắn Samsung đã phát hiện ra các lỗi này và giới thiệu một vài bản nâng cao hệ điều hành để giải quyết. Bản cập nhật này toàn bộ sẽ được thứ tự động tải về và cài đặt lúc Galaxy S7 được nhận được kết nối của một mạng WiFi nào đó.

lướt qua giá samsung galaxy s6 edge


Nếu vì lý do nào đó mà quý vị thiết bị của quý vị không tự cập nhật, hãy vào theo đường dẫn: cài đặt > thông tin thiết bị > Tải về bản nâng cấp, Galaxy S7 sẽ tự động kiểm tra và tải về bản cập nhật hệ điều hành mới nhất.

Tắt chế độ Always On Display

Chức năng màn hình luôn bật – Always On là năm điểm nổi bật của Galaxy S7 và S7 edge, nó hỗ trợ cập nhật trải qua người dùng trong quá trình dùng lúc màn hình của thiết bị sẽ hiển thị tạo bạn ngày giờ và thông báo từ điện thoại, tin nhắn cũng như email.các nguyên nhân nêu trên, còn một số tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin của Galaxy S7 như hệ thống dữ liệu kém khiến Galaxy S7 luôn ở trong tình trạng tìm và bắt kết nối mạng, hãy thử kiểm tra lại kết nối 3G và WiFi của quý vị.