Phần lớn khách hàng bây giờ chỉ biết tới xiaomi redmi note 3 nhờ smartphone có cấu hình tốt và tầm giá hợp túi tiền. bên cạnh đó mới đây, ông Hugo Barra, Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi đã gợi ý cho người dùng 1 lý do a, khiến họ sẵn sàng chi tiền cho một chiếc điện thoại redmi note 3 của hãng này.

>> thay màn hình xiaomi mi5


Đó là khả năng chống xước, chống va đập cực tốt có trên kính cường lực của Redmi Note 3. Để kiểm chứng những khẳng định của mình là đúng, ông Hugo Barra cùng đội ngũ nhân viên tại Xiaomi đã thực hiện 1 loạt những thử thách trên mặt kính cường lực của Redmi Note 3.Quá trình kiểm nghiệm kiểm nghiệm:

Trong video này, smartphone xiaomi redmi note 3 đã được tra tấn bằng rất nhiều hình thức khác nhau, từ dễ cho tới phức tạp nhất. Ban đầu, màn hình của điện thoại được trải nghiệm với đầu nhọn của mũi phi tiêu, 1 cây kéo, sau đó bị xe Ninebot Mini, xe hơi cán qua…

Điều đáng nói ở đây là sau tất cả những màn thử nghiệm như vậy, màn hình của chiếc Redmi Note 3 vẫn bình an vô sự. Nhiều người cho rằng, đây thực chất chỉ là 1 video dàn dựng, trong khi 1 số khác lại cảm thấy ngỡ ngàng với tấm kính cường lực thần kì trên màn hình Redmi Note 3.

>> thay màn hình xiaomi redmi note 3


Sự thật là đây:

Có thể mọi người chưa biết, smartphone redmi note 3 của Xiaomi thực chất không dùng kính cường lực Gorilla Glass của hãng Corning danh tiếng. Thay vào đó, Xiaomi trang bị 1 loạt kính cường lực bí ẩn, hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nếu tính theo thang điểm độ cứng DPH, tấm kính cường lực trên màn hình máy xiaomi redmi note 3 đạt số điểm 649 – 670 kgf/mm2. Còn nếu đối chiếu với thế hệ kính Corning Gorilla Glass 4, kính cường lực trên Redmi Note 3 vượt trội hơn hẳn.