Chiếc ốp lưng này được thiết kế có một rãnh ở giữa màn hình, từ đó sẽ giúp chúng ta dễ dàng bắt được Pokémon với độ chính xác cao.

Sau hơn 1 tháng ròng rã chờ đợi thì cuối cùng tựa game Pokémon GO cũng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cho những ai chưa biết thì đây là một tựa game sử dụng kết hợp các camera, cảm biến, bản đồ thực tế và các thuật toán thực tế tăng cường để đem Pokémon vào thế giới thực. Bằng cách này, người chơi sẽ nhập vai thành huấn luyện viên và đi loanh quanh trong thành phố để săn lùng và bắt Pokémon, sau đó có thể huấn luyện chúng và chiến đấu với bạn bè.

Tuy nhiên, với những ai vừa mới bắt đầu chơi sẽ gặp phải vô vàn khó khăn khi để bắt được một chú Pokémon thì phải ném rất nhiều bóng Pokeballs. Tuy nhiên, cũng đừng quá tiếc nuối, bởi chiếc ốp lưng dưới đây sẽ giúp bạn thu phục Pokémon "bách phát bách trúng".

Theo đó, một anh chàng có tên Jon Cleaver ở Mỹ, đã chế tạo ra một chiếc ốp lưng vô cùng đặc biệt khi có một rãnh ở giữa màn hình, từ đó sẽ giúp chúng ta dễ dàng bắt được Pokémon với độ chính xác cao và không phải ném quá nhiều bóng Pokeballs như hiện tại.

Được biết, chiếc ốp này được làm bằng công nghệ in 3D với chất liệu là nhựa và trông cũng khá mỏng. Ngoài một rãnh giữa màn hình thì chiếc ốp lưng này cũng được bố trí thêm những khoảng trống khác để người dùng có thể dễ dàng thao tác với các nút bấm trong game mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

Có thể nói, chiếc ốp lưng này sẽ là một công cụ khá hữu ích giúp cho người chơi rất nhiều. Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một hình thức gian lận trong game. Tất nhiên, sử dụng hay không là nằm ở chúng ta và nếu bạn cũng muốn tiết kiệm Pokeballs thì đây sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực.

Hiện tại những sản phẩm phụ kiện của iPhone vẫn rất được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích và ốp lưng dùng để chơi Pokemon Go là 1 minh chứng rất cụ thể cho sự yêu thích của người tiêu dùng dành cho ốp lưng iPhone. Luôn có những sản phẩm cực kỳ tinh tế và quan trọng là sự đa dạng của chúng làm nhiều người phải mê mệt vì chúng. Chúng ta cùng điểm qua vài sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/ 6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....