Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị gps là thiết bị định vị trẻ em giúp các phụ huynh và người thân luôn quan sát và bảo vệ
Đồng hồ định vị trẻ em đeo tay của Viettel. Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị gps Kiddy chính hãng Viettel

Hiện nay công nghệ rất phát triển, khi mà các thiết bị đeo tay có gắn định vị ( Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị gps ) đang dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng các phụ huynh và gia đình có con nhỏ.

Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị gps hoạt động rất ổn định kèm theo hệ thống phần mềm quản lý định vị rất thông minh và trực quan, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi trực tiếp các bé ngay trên điện thoại cá nhân (Android, Iphone).

Viettel đã khảo sát thị trường và thấu hiểu nỗi lòng và những trăn trở của các bậc phụ huynh, Viettel chúng tôi đã đưa ra 1 đồng hồ thông minh Kiddy đi kèm với phần mềm quản lý, theo dõi con cái trực tiếp ngay trên những chiếc smartphone.

Đồng hồ đeo tay trẻ em có định vị gps có màu sắc khá đa dạng và phù hợp với tất cả trẻ nhỏ, Đây là chiếc đồng hồ định vị cao cấp và được phân phối chính thức tại:

Hà Nội: 0982 323 141 (Zalo) hoặc 04 2322 8368

Cửa hàng: 521 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại cửa hàng: 0977 265 058 (Gặp Thanh Hương)

ĐỂ LUÔN BIẾT TRẺ ĐANG Ở ĐÂU, LÀM GÌ VÀ LUÔN LUÔN CÓ MẶT KỊP THỜI ĐỂ GIÚP BÉ. BẠN HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ VIETTEL GIÚP BẠN ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU NHẤT.