iPhone là giữa những dòng thiết bị technology đại diện thay mặt cho sự thời trang. mặc dù thế ko có gì là vĩnh cửu mãi mãi, để giữ cho các chiếc Apple iPhone luôn đẹp luôn luôn như mới thì phụ kiện ốp lưng chính là những chiến thuật tối ưu để bảo vệ chiếc điện thoại iPhone . so với iPhone 7 mới ra mắt , các chiếc ốp lưng mỏng nhẹ iPhone 7 sẽ là một chọn lựa tuyệt vời để chống móp chiếc smartphone giá trị của người tiêu dùng luôn luôn như mới .

Ốp lưng Hoco PP ultra thin cho điện thoại iPhone 7 là những cái ốp lưng được chế tạo bởi vì thương hiệu phụ kiện danh tiếng Hoco. hãng phụ kiện chuyên sản xuất những sản phẩm giành riêng cho Apple iPhone , ipad. Ốp lưng Hoco cho điện thoại iPhone 7 được chế tạo dựa trên những Thông số kích cỡ của nguyên bản Apple iPhone 7 dạo này trên thi trường. chính vì thế ốp lưng sẽ vừa khích khi được mang vào chiếc điện thoại iPhone . các vị trí dải loa, cổng lightning ở cạnh dưới đc khoét đúng chuẩn . chỗ đứng phím bấm được thiết kế theo phong cách làm cho xúc cảm bấm nhẹ nhàn , thoải mái và dễ chịu và cho cảm hứng thật giống như là đang bấm trực tiếp trên phím.

ốp lưng hoco iPhone 7 đc chế tạo từ gia công bằng chất liệu nhựa Polypropylen (PP) dạng cứng. mặt phẳng được thiết kế theo phong cách sần, giúp tạo cảm hứng cầm nắm chắc chắn cứng cáp hơn cho dòng sản phẩm , hạn chế tình trạng trơn trượt. đồng thời tương tự như giúp dòng thiết bị đc chống sock tốt hơn. Vỏ ốp đc làm mờ chứ không phải dạng trong suốt , nhưng vẫn có thể thấy được sắc màu cũng như logo Apple phía sau thiết bị . vì thế chúng ta vẫn biết được bạn đang sử dụng 1 chiếc Apple iPhone chứ không phải một dòng thiết bị khác, đóng góp phần làm tôn lên sự lịch sự cho người sử dụng . Ốp có phong cách thiết kế khá mỏng vì vậy nó không khiến sản phẩm trở nên dầy cộm và gây giận dữ cho người dùng như những cái ốp bình thường khác, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp cho dòng thiết bị .

ỐP lưng ultra thin PP Hoco cho iPhone 7 là một lựa chọn tuyệt vời để chống xước lớp vỏ iPhone của công ty khỏi các thương tổn không có nhu cầu , giảm nhẹ ảnh hưởng do va đập lên phần vỏ kim loại . Giữ dòng thiết bị luôn luôn mới theo giờ giấc . Nếu đang chiếm dụng 1 chiếc điện thoại iPhone 7 thì bạn không nên bỏ dở phụ kiện hữu ích này.

tham khảo thêm : dán cường lực Apple iPhone 7 giá rẻMàu trong suốt sử dụng cho máy màu gì cũng hợpPhím bấm nổi dễ dàng thao tácỐp silicon trong suốt chống móp Camera giành cho điện thoại iPhone 7