iPhone 8 hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đỉnh cao và đáng mong chờ trong năm 2017.
Trong khi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay khiến một vài người thất vọng bởi không có nhiều cách tân về thiết kế cũng như hiệu năng, các chuyên gia phân tích cho rằng phiên bản iPhone năm sau mới thật sự là sản phẩm đáng để nâng cấp.

Tính đến thời điểm này có rất nhiều tin đồn liên quan đến chiếc iPhone 8, trong đó hai thông tin đáng chú ý nhất chính là phần cấu thành vỏ máy và camera.

Nếu như iPhone 7 Plus khiến bạn tròn xoe mắt vì cụm camera kép với khả năng xóa phông mịt mù thì siêu phẩm năm sau của Apple lại càng làm bạn há hốc mồm hơn nữa. Cụ thể với những bằng sáng chế mới đây được Apple trình lên thì họ đang rất quyết tâm đánh mạnh vào mảng camera.

Theo đó, Nhà Táo sẽ sử dụng kiểu thiết kế xếp gập cho hệ thống camera, giúp họ có thể "nhồi nhét" cảm biến lớn hơn, thấu kính chất lượng hơn... bên trong không gian nhỏ gọn. Cách làm này sẽ giúp thiết kế của máy không bị dày ra mà lại còn đem đến chất lượng ảnh vượt trội hơn các thiết bị di động khác trên thị trường. Nếu thuận lợi, kiểu thiết kế "độc nhất vô nhị" này sẽ được xuất hiện trên iPhone năm sau.

Về phần ngoại hình, một số nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ được làm từ gốm Zirconia, hứa hẹn đem lại độ bền cao hơn nhiều so với trước đây. Bên cạnh đó, vật liệu này còn mang lại nhiều lợi ích khác khi áp dụng trên vỏ máy iPhone 8 như: chống trầy tốt hơn, máy vận hành mát hơn, sóng tốt hơn...

Tuy nhiên lại có nguồn tin khác từ Value Walk cho biết, iPhone 8 sẽ khó có khả năng được làm từ vật liệu gốm, bởi quy trình chuyển đổi sản xuất vẫn còn rất phức tạp. Theo Greg Koenig, nhân viên thiết kế sản phẩm của Apple, cho biết nếu quyết định đưa vật liệu này vào cho iPhone 8, Apple buộc phải nâng số lượng máy cắt CNC từ 20.000 thành 250.000 - một con số không hề nhỏ. Bên cạnh đó họ cần phải thuê thêm 200.000 nhân công để đánh bóng vỏ máy bằng tay trong vòng 2 giờ.

Mặc dù đây vẫn là tin đồn nhưng nếu thật sự được trang bị lớp vỏ gốm cùng camera khủng như vậy, chắc chắn iPhone 8 sẽ đánh dấu sự cải cách hoàn toàn về mặt thiết kế lẫn phần cứng, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đỉnh cao và đáng mong chờ trong năm 2017.

Hiện tại trên thị trường phụ kiện của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang bắt đầu nóng lên rất nhiều so với những dòng trước, thì những sản phẩm iPhone 8 lại ngấp nghé thông tin làm cho có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Chúng ta cùng kể qua vài sản phẩm ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng yêu thích nhất thời gian hiện tại như: ốp lưng iphone 5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus .....