Bạn nghĩ màn hình iPhone 7 là đỉnh? Xem chiếc điện thoại dưới đây rồi nghĩ lại nhé!

Chắc hẳn các bạn đã từng ít nhiều nghe qua ý tưởng điện thoại được trang bị màn hình có khả năng uốn dẻo một cách kì lạ mà linh kiện bên trong vẫn không bị ảnh hưởng hay hỏng hóc. Mặc dù kiểu màn hình uốn dẻo này cho smartphone vẫn chưa được đi ra đời thực, nhưng mới đây một phát minh khác từ phòng thí nghiệm của trường Đại học Queen's (Canada) đã đưa ý tưởng này lên thêm một tầm cao mới mà có lẽ Apple cũng chưa thể chạy đua kịp để đưa vào iPhone năm sau.

Được biết sản phẩm của đội ngũ nghiên cứu tại trường Đại học này có tên gọi là WhammyPhone. Giống với một số ý tưởng trước đây, WhammyPhone trang bị màn hình có thể uốn dẻo thoải mái, nhưng điều đặc biệt là nó sẽ phát ra nhạc mỗi khi bạn uốn cong màn hình.

"WhammyPhone đem lại cách tương tác âm nhạc hoàn toàn mới trên smartphone. Nó cho phép người dùng tạo ra những thứ âm thanh từ các thao tác hệt như đang sử dụng các nhạc cụ truyền thống", tiến sĩ Vertegaal, một thành viên trong nhóm nghiên cứu cho biết.

WhammyPhone sử dụng màn hình OLED uốn dẻo cùng độ phân giải Full HD, hứa hẹn sẽ cho ra chất lượng hiển thị tốt. Được biết, trên màn hình này sẽ có các phím bấm để người dùng có thể chơi nhạc thông qua phần mềm kết nối trên máy tính. Không những thế, bên trong điện thoại còn có cảm biến cho phép tạo ra âm thanh dựa theo cách mà người dùng uốn cong màn hình. Ví dụ, người dùng có thể uốn cong màn hình theo từng nhịp để tạo ra tiếng đàn theo cung bậc khác nhau, hệt như bạn đang gảy từng dây đàn vậy.

Đang gảy đàn guitar nè!

Qua video phía trên có thể thấy chiếc điện thoại này có khả năng giả lập được nhiều loại âm thanh từ các nhạc cụ khác nhau, tuy nhiên chưa rõ sẽ có tổng cộng bao nhiêu loại được tích hợp vào. Hiện nhóm nghiên cứu vẫn chưa tiết lộ thêm về thời điểm ra mắt sản phẩm này, tuy nhiên nếu dự án này thành công, chắc chắn đây sẽ là chiếc điện thoại đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ thích chơi nhạc.

Tuy nhiên sản phẩm này hiện tại cũng chỉ đang là 1 sản phẩm thử nghiệm chưa có được sự thống nhất chính xác về sản phẩm cụ thể, hiện tại sản phẩm trên nếu như ra mắt chắc chắn sẽ rất khó kiểm được sản phẩm thay thế về linh kiện và sẽ khộng có được nhiều sản phẩm đa dạng về phụ kiện. Sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và đặc biệt là sản phẩm này rất được người tiêu dùng đánh giá cao, không những iPhone 7 và 7 Plus mà còn nhiều nữa những sản phẩm khác cũng được đánh giá rất cao. Chúng ta cùng điểm qua vài sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đang được người tiêu dùng yêu thích: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....