dùng công nghệ hiện đại cấp nhất của hãng , Apple iPhone 7 cho bạn các Trải Nghiệm xem tuyệt vời nhất nhưng mà một chiếc điện thoại di động có thể mang về . màn hình sáng với độ rõ rệt hơn, cho bạn cái nhìn thâm thúy và sống động . Với một cái điện thoại lịch sự hấp dẫn như vậy , thì trong quá trình sử dụng nếu bị va đập sẽ khá dễ bị trầy xước và cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới chiếc chiếc Smartphone của doanh nghiệp . Để có thể khắc phục đc điều ấy , từ bây giờ Gomhang.vn xin ra mắt tới chúng ta chiếc ốp lưng iPhone 7 Ipaky chống móp , phụ kiện sẽ giúp bạn chống móp máy tốt nhất có thể trong công việc dùng .

Ốp lưng Ipaky iPhone 7 chống sốc họa tiết thiết kế nhỏ gọn, đẹt mắt bảo vệ cực tốt , mang về cho chính mình trãi nghiệm ấn tượng .
Ốp lưng iPhone 7 Ipaky chống xước thiết kế mỏng nhẹ vừa giúp chống trầy xước thân máy vừa giúp gia tăng sức cuốn hút smartphone của bạn lôi kéo người nhìn từ cái nhìn đầu tiên . mặt phẳng nhựa với những lỗ đc đục bé dại lắt nhắt cho cảm hứng thoải mái khi cầm bên trên tay chống va đâp, dấu vân tay cho mình cảm hứng hoàn chỉnh khi sử dụng .

Ốp lưng Ipaky iPhone 7 chống sock được sản xuất từ cao su đặc mềm TPU cao cấp, có độ dẻo và đàn hồi cao chống sock toàn vẹn mọi khía cạnh của dòng sản phẩm không làm mất đi vẽ đẹp của dòng sản phẩm , phía trong ốp lưng đc vũ trang với những đường rãnh giúp máy tản nhiệt tốt hơn, Ngoài ra bề mặt dạng sần giúp cho việc cầm nắm tiện lợi hơn trong công việc dùng .

Ốp lưng iPhone 7 Ipaky với gia công bằng chất liệu cao cấp mang về cho ốp lưng có tính bầy hồi cao, chống móp tốt và đem lại khả năng bảo vệ vượt trội. Ốp lưng Ipaky chống trầy xước với những cạnh viền có phong cách thiết kế lớp nhựa nhẵn và mịn và đc bo tròn những góc giúp cho điện thoại iPhone 7 trờ nên độ bền cao an toàn . Bên cạnh đó mặt lưng còn đc được in logo nhãn hiệu Ipaky rất sang trọng ở bên dưới . Ốp lưng còn đc vũ trang những kích thước của các rãnh khoét ở những phím vật lý như, camera, loa, cổng kết nối… đều đc tối ưu chỉn chu và tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất sẽ làm bạn chấp nhận suốt trong quãng quá tình sử dụng .

tham khảo thêm : phụ kiện iPhone 7 cao cấpMép viền gờ lên một chút bảo vệ màn hìnhMặt trong có vân thoáng khíỐp lưng iPaky bảo vệ kéo iPhone 7 màu tiệp, bạc, vàng champagneMàu hường