Phải công nhận rằng phiên bản màu đen bóng của Apple trong năm nay trông rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên nếu để "lưng trần" cho chiếc điện thoại này, chắc chắn người dùng phải tốn thời gian lau chùi mặt lưng liên tục vì máy cứ bám vân tay trông rất khó chịu.

Jet Black có vẻ là phiên bản màu nổi bật nhất năm nay của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Với lớp vỏ ngoài bóng bẩy, Apple đã đem lại cho người dùng màu sắc được yêu thích nhất vốn đã "mất tích" từ thời iPhone 4S. Tuy nhiên siêu phẩm năm nay của Nhà Táo không hề "lạc lõng" khi đối thủ truyền kiếp Samsung cũng vừa cho ra đời chiếc Galaxy S7 edge màu Black Onyx với tông đen khá lịch lãm và sang trọng.

Vậy chiếc điện thoại nào có "lớp áo" đẹp hơn? Hãy cùng xem bộ ảnh cận cảnh dưới đây của chúng tôi và độc giả sẽ là người trả lời câu hỏi này:

Cuộc thi của cả 2 đang ở thế cân bằng, bỗng dưng chúng tôi phát hiện ra vấn đề khiến iPhone 7 Jet Black bị mất điểm ngay trước đối thủ đến từ Samsung:

Phải công nhận rằng phiên bản màu mới của Apple trong năm nay trông rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên nếu để "lưng trần" cho chiếc điện thoại này, chắc chắn người dùng phải tốn thời gian lau chùi mặt lưng liên tục vì máy cứ bám vân tay trông rất khó chịu.

Chưa kể đến trong thời gian qua có rất nhiều người dùng trên thế giới than phiền phiên bản Jet black này rất dễ trầy xước. Theo đó, khách hàng buộc phải sử dụng ốp lưng để hạn chế trầy xước và dính vân tay, nhưng phương pháp này lại khiến máy mất đi nét đặc trưng riêng và tất nhiên chủ nhân không có dịp để "khoe" mặt lưng Jet Black.

Khi gắn ốp lưng vào, iPhone 7 Jet Black đã vô tình mất đi vẻ lịch lãm sang trọng của mình. Trong khi đó người dùng Samsung Galaxy S7 edge lại có thể thoải mái để "lưng trần" cho máy mà không lo ngại bám vân tay quá nhiều.

Tuy vậy nhưng chỉ cần nó có tên là "iPhone" thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ hot hơn sản phẩm mang tên "Samsung", với những gì mà chúng ta có thể thấy được thì chắc chắn sản phẩm iPhone màu Jet Black sẽ là sản phẩm màu hot nhất năm nay. iPhone 7 và 7 Plus không chỉ đặc biệt mà nó còn cực kỳ tinh tế về cách thiết kế, sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại là 1 trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây, song song đó sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone cũng là 1 trong sản phẩm phụ kiện được yêu thích nhất, có 1 vài dòng ốp lưng iphone đang hot như: ốp lưng iphone 5s, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus, ốp lưng iphone 7, ốp lưng iphone 7 plus .....