Hãng sản xuất PANTECH của Hàn Quốc cho thành lập sản phẩm tính năng sky a900 được biêt tới mang tên gọi VEGA Secret UP. có màn hành 5,6 inch Full HD, máy được tích hợp bộ cảm biến vân tay để tăng tính bảo mật cho khách hàng, cấu hình của máy tương đối lôi cuốn kèm theo ấy là hai pin có thời lượng 3150mAh.

Mang đậm chất Hàn Quốc, smartphone mang vẻ bề ngoài được thiết kế khá giống 1 nhà sản xuất smartphone lừng danh Samsung. phía ngoại trừ máy được ngoại hình vượt trội cũng do lớp nhựa có các họa tiết giả kim dòng cực kì sang trọng.

Mang khuôn mẫu tinh sảo về thân hình mẫu mã của máy, A900 được hình dạng với thích thước màn hình hơi mỏng bao quanh là các đường viền giả kim loại với các rãnh xước nhỏ mang lại giá tiền trị thẩm mĩ mạnh mẽ cho máy. Máy được được mang trong mình nút home vật lý cộng đèn led sánh nganh người đồng hương Sumsung.


Có độ lớn màn hình 5.6 inch cùng độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh đạt 393 ppi, khiến cảm giác tự tin cho mắt và ngón tay người mua cũng là vì màn hình có kích thước to mang độ chân thực dễ nhìn. tuy nổi danh màn hình có kích cỡ vẫn chưa bằng các model của Sungsung song đổi lại máy được tích hợp công nghệ IPS lên luôn ạo góc nhìn tràn lan cho người mua trang bị công việc bên cạnh trời.

Hiệu năng cá tính

Được được mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm với tốc độ 2.3GHz, phối hợp RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cộng GPU Adreno 330 siêu phẩm A900,không thua kém một đối thủ nào về cấu hình của máy. có cấu hình mạnh mẽ thì A900 thỏa sức lướt wed Thêm vào đó các game 3D với cấu hình khủng.


Khả năng bảo mật dấu vân tay

Điểm đặc biệt của sky a900 gia bao nhieu là công nghệ bảo mật dấu vân tay tương như iphone 5s , có ưu việt này để mở máy người sử dụng mang chỉ một thao tác đưa tay lên vuốt nhẹ nhàng , Không chỉ có thể cảm biến vân tay còn với tác dụng bảo mật các thông tin trên model cực thấp, vô cùng an toàn cho tín đồ.

Chụp ảnh kinh nghiệm

Để với những bức ảnh hoàn hảo thì Pantech Vega Secret Up A900 được vẻ bề ngoài với máy ảnh ngay sau với độ phân giải 13MP và mặt trước 2MP tương tự sky a890. trải nghiệm A900 có những tấm hình thời trang và sinh động. Bức ảnh thực tại sẽ gây bạn chấp thuận hơn mang động tác chụp chắc tay.

Với SKy A900 bạn có thể thoải mái lướt wed , chơi game ,đàm thoại trong vòng 1 ngày nguyên nhân máy được trang bị pin 3150mAh.