Bên cạnh mẫu máy 4,7 inch và 5,5 inch, iPhone năm tới được kì vọng sẽ có thêm phiên bản màn hình 5 inch cùng thiết kế mới.

Trang Nikkei mới đây tiếp tục khẳng định chiếc iPhone mà Apple trình làng trong năm sau sẽ sở hữu thiết kế hai mặt kính kèm khung viền kim loại. Đáng chú ý, trang này cho biết thêm rằng iPhone thế hệ mới sẽ có ba phiên bản kích thước khác nhau, bao gồm màn hình 4,7 inch, màn hình 5,5 inch và một phiên bản màn hình 5 inch.

"Apple đã tạm thời quyết định cả phiên bản 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch của chiếc iPhone trong năm sau đều sẽ có măt lưng tráng kính, thay vì mặt lưng kim loại như hiện có. Biel and Lens sẽ là đối tác giúp Apple thực hiện được kế hoạch này," Nikkei dẫn lời một nguồn tin thân cận. Cùng lúc, Foxconn, Catcher Technology và Jabil là các đối tác khung kim loại của Apple.

Cũng theo nguồn tin nói trên, chiếc iPhone với màn hình 5,5 inch sẽ được trang bị màn hình OLED đến từ một số công ty như Samsung, Sharp hay LG. Trong khi đó các phiên bản nhỏ hơn nhiều khả năng sẽ vẫn sử dụng tấm nền màn hình tương tự chiếc iPhone 7. Dù vậy, nói về chiếc iPhone 5 inch, Phonearena nhận định khả năng Apple tung ra chiếc máy này là không cao. Bởi thực tế nó không mang quá nhiều ý nghĩa khi không lớn hơn chiếc iPhone 4,7 inch quá nhiều trong khi cũng không nhỏ hơn chiếc máy 5,5 inch là mấy.

Theo kết quả kinh doanh mới nhất mà Apple công bố, lần đầu tiên kể từ năm 2011, doanh thu hàng năm của "táo khuyết" cho thấy chiều hướng đi xuống, giảm từ 233,7 tỷ USD trong năm tài chính 2015 xuống còn 215,6 tỷ USD trong năm tài chính 2016. Mức giảm này phần lớn đến từ sự đi xuống của doanh số iPhone bán ra khi chỉ số này cũng giảm 5% so với cùng kì năm trước. Chiếc iPhone trong năm sau (kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên) được kì vọng sẽ giúp Apple trở lại phong độ.

Tuy là vậy nhưng độ hot của iPhone 7 và iPhone 7 Plus thời gian này đang rất là nóng và chắc chắn độ nóng sẽ còn tăng thêm nữa vào tháng 11 vì thời điểm đó những sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ về nước theo hình thức xách tay với số lượng rất là lớn. Thị trường phụ kiện ốp lưng iPhone do đó mà cũng đang rất được nhiều nhà sản xuất phụ kiện đưa ra nhiều mẫu mã khác nhau để có thể cập nhật sớm nhất những sản phẩm phụ kiện đa dạng và đặc biệt để kịp cho dịp tháng 11 này. Hiện tại ốp lưng iPhone là 1 trong những sản phẩm ốp lưng được yêu thích nhất vì số lượng người dùng iPhone cũng rất lớn so với những sản phẩm khác, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng ốp lưng iPhone đang được nhiều người yêu thích nhất: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus .....