Nếu phiên bản này thực sự được sản xuất, đội quân iPhone năm nay sẽ có tổng cộng 6 màu sắc để người dùng lựa chọn: bạc, vàng, vàng hồng, đen nhám, đen bóng và trắng bóng.

Không thể phủ nhận màu đen bóng (Jet Black) được sử dụng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho năm nay là quá đẹp. Cũng chính vì vẻ đẹp thời thượng mà phiên bản này luôn trong tình trạng cháy hàng kể từ khi mở bán đến nay.

Theo trang Mac Otakara, nhận thấy được thành công này, có vẻ Apple đang dự tính ra mắt thêm một phiên bản mới với kiểu nguyên liệu tương tự, nhưng màu sắc sẽ đối nghịch hoàn toàn - trắng bóng (Jet White).

Nếu phiên bản này thực sự được sản xuất, đội quân iPhone năm nay sẽ có tổng cộng 6 màu sắc để người dùng lựa chọn: bạc, vàng, vàng hồng, đen nhám, đen bóng và trắng bóng. Tuy nhiên thắc mắc cũng được đặt ra từ đây, liệu phiên bản màu mới này có dễ bị trầy xước và bám dấu vân tay như ở Jet Black hay không? Bởi nếu cũng gặp trường hợp tương tự, có lẽ người dùng lại phải làm quen với việc dùng ốp lưng và tất nhiên sẽ không khoe được vẻ đẹp "kiêu sa" của dế yêu nữa.

Tuy nhiên, biết đâu phiên bản màu trắng này sẽ khắc phục bớt nhược điểm trên, chưa kể đến là chính màu này cũng khó nhận thấy dấu vân tay và vết trầy hơn so với đen bóng.

Dù gì đi nữa, đây cũng chỉ là nguồn tin đồn và chưa thể chắc chắn chính xác được 100%. Hơn nữa, việc ra mắt một phiên bản khác vào thời điểm này là trái với lệ thường của Apple, nhất là khi hiện tại đã có tới 5 phiên bản màu cho bộ đôi iPhone năm nay. Vậy nên, nếu như có một ngoại lệ xảy ra và iPhone 7 bản Jet White được bán ra trong tương lai gần, chắc chắn sản phẩm này cũng sẽ "đắt như tôm tươi" hệt như người anh em Jet Black của mình.

Apple năm nay đã đưa đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị, song song đó những sản phẩm iPhone của Apple sẽ ra mắt vào tháng 11 này tại thị trường Việt Nam, đã rất rất nhiều người mong chờ 2 tháng để có thể mua được siêu phẩm Jet Black. Tuy là thông tin Jet White chưa cụ thể nhưng có thể thấy những sản phẩm này sẽ rất đáng mong đợi.

Sản phẩm phụ kiện điện thoại iPhone và cụ thể hơn là sản phẩm ốp lưng iPhone là sản phẩm rất đáng mong đợi trong thời gian gần đây, sản phẩm ốp lưng iPhone đã và đang được người chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại đưa vào thị trường Việt Nam thật sớm và thật nhiều mẫu mã đa dạng để có thể hỗ trợ kịp cho ngày ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Một số dòng ốp lưng iPhone đang được yêu thích tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây bao gồm: ốp lưng iphone 4s, ốp lưng iphone 5/5s/5se, ốp lưng iphone 6/6s, ốp lưng iphone 6 plus/ 6s plus ....