Apple đang được kì vọng sẽ thay đổi đáng kể thiết kế chiếc iPhone của năm 2017 trong khi cho ra mắt ít nhất một phiên bản với màn hình OLED. Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã trở lại cùng một báo cáo mới mang đến cho người hâm mộ những chi tiết liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo. Ming-Chi Kuo được đánh giá là một trong những nguồn tin liên quan đến Apple đáng tin cậy hàng đầu.

Theo dự đoán của Ming-Chi Kuo, dòng sản phẩm iPhone mới trong năm sau của Apple có thể sẽ gồm: iPhone 4,7 inch màn hình LCD camera đơn, iPhone 5,5 inch màn hình LCD camera kép và iPhone 5,5 inch màn hình OLED camera kép.
Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới trong năm 2017. Một model sẽ được trang bị màn hình OLED trong khi hai model còn lại tiếp tục sử dụng màn hình TFT-LCD. Camera kép tiếp tục sẽ là tính năng độc quyền trên phiên bản 5,5 inch. Trang 9to5Mac nhận định phiên bản iPhone có màn hình OLED nhiều khả năng sẽ có giá cao hơn phiên bản tương ứng với màn hình TFT-LCD.

Một số điểm cộng cho màn hình OLED nằm ở độ tương phản cao, có thể uốn dẻo (ứng dụng màn hình cong) và tiết kiệm năng lượng.

Trước đó, Ming-Chi Kuo cũng từng đưa ra rất nhiều dự đoán thú vị liên quan đến chiếc iPhone tiếp theo (nhiều báo dự đoán sẽ được gọi là iPhone 8, thay vì iPhone 7s). Trong đó, đáng chú ý nhất là việc máy có thể sẽ quay trở lại với thiết kế hai mặt kính từng rất được yêu thích trên iPhone 4 hay iPhone 4s. Sườn máy sẽ được cấu thành từ nhôm, không loại trừ các phiên bản cao cấp hơn sẽ có sườn máy thép không gỉ.

Với tất cả những gì mà iPhone đã làm cho tới hôm nay chúng ta cũng có thể thấy được Apple có thể làm được tất cả mọi thứ, từ sản phẩm iPhone cho đến iPad cho đến những sản phẩm máy tính như iMac và Macbook đều mang đến thành công nhất định cho Apple.

Tất cả những sản phẩm của Apple sản xuất chúng ta có thể thấy được iPhone là một trong những sản phẩm tiêu biểu luôn có doanh thu cao nhất trong tất cả các sản phẩm điện thoại trên thế giới. Những sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone cũng vì đó mà luôn có số lượng mặt hàng và số lượng bán ra cao nhất, vượt mặt tất cả những hãng khác. Nói đến iPhone thì không thể không nhắc đến ốp lưng iPhone được, bởi sản phẩm được nhà sản xuất bên thứ 3 đầu từ rất kỹ lưỡng về mặt hàng về sự đa dạng về sự tiện dụng rất tốt rất ưu ái cho sản phẩm tuyệt vời nhất của Apple. Có một số dòng phụ kiện ốp lưng iPhone, bao da ipad đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây như: op lung iphone 6/6s, op lung iphone 6 plus/ 6s plus, op lung iphone 7, op lung iphone 7 plus, bao da ipad pro 12.9 inch, bao da ipad pro 9.7 inch .....