Rõ ràng là chất lượng gia công của Apple đang ngày càng tệ đi một cách nghiêm trọng.

Như chúng ta đã biết, năm nay bộ đôi iPhone mới của Apple đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm, thay vào đó là sử dụng cổng kết nối Lightning. Điều này khiến cho những ai muốn sử dụng tai nghe có đầu 3,5 mm thì phải cần đến bộ adapter chuyển đổi, thứ mà Apple đã tặng kèm luôn với iPhone mới.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những bộ adapter chuyển đổi của Apple không có chất lượng kém. Theo đó, một người dùng mạng xã hội Reddit mới đây đã chia sẻ rằng phụ kiện mới của Apple đã xuất hiện những vết rách sau chỉ 1 tháng sử dụng, điều này cho thấy Apple đã chẳng còn quá chăm chút cho sản phẩm của mình nữa, điều đã từng tạo nên danh tiếng của chính họ.

Vết nứt lớn xuất hiện trên vỏ nhựa của dây cáp chỉ sau có 1 tháng sử dụng.
Qua quan sát hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy vết nứt rất lớn trên phần vỏ nhựa của dây cáp chỗ đầu cắm Lightning. Thực tế, những vết nứt tương tự thế này đã xuất hiện trên những dây sạc iPhone, nhưng đó là sau một thời gian dài sử dụng, chứ không phải chỉ mới 1 tháng như hình trên. Tất nhiên, vết nứt này cũng không ảnh hưởng gì quá nhiều tới trải nghiệm của người dùng, nhưng rõ ràng nó cũng cho thấy Apple đã bắt đầu chểnh mảng.

Được biết, mỗi một chiếc adapter chuyển 3,5mm thành Lightning hiện có giá bán chỉ 9 USD (khoảng 200 nghìn đồng), một số tiền tương đối nhẹ nhàng, nhất là khi nó còn được gắn mác chính hãng. Nhưng dù thế nào đi nữa thì Apple cũng nên thử nhìn lại sự nghiêm túc của mình khi gia công các sản phẩm, bởi lẽ chỉ mới đây thôi iPhone 7 vẫn bị tố dễ tróc sơn, tương tự như trên iPhone 6s.

Theo đó, chỉ sau một thời gian sử dụng, lớp sơn trên vỏ máy sẽ sùi rỉ dạng chấm li ti hoặc những vết thẳng hoặc cong có độ dài khoảng 0,3 - 0,5 mm. Hiện tượng này tập trung chủ yếu ở xung quanh dải ăng ten và các chi tiết ở cạnh đáy như cổng sạc, lỗ loa, jack cắm tai nghe. Mặc cho người dùng đã sử dụng những biện pháp bảo vệ như ốp lưng, dán ni lông... những vết tróc này vẫn xuất hiện, khiến tính thẩm mỹ của máy bị suy giảm nghiêm trọng.

Thể nhưng chúng ta có thể chắc chắn 1 điều là sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone lại luôn là sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và quan trọng nhất là sản phẩm đó cực kỳ thiết yếu cho người dùng, nó mang đến cho người dùng nhiều giá trị khác nhau về sự tiện dụng về sự an toàn khi dùng Smartphone cao cấp. Ốp lưng iPhone luôn được rất nhiều người quan tâm và yêu thích, có một số dòng ốp lưng iPhone đang rất được ưa chuộng trên thế giới trong thời gian gần đây như: op lung iphone 5c, op lung iphone 5se, op lung iphone 6s, op lung iphone 6s plus ......