Tin đồn về chiếc điện thoại tiếp theo của Apple đang ngày càng nóng dần lên trong những tuần qua. Có thể nói, chưa bao giờ một thế hệ điện thoại của Táo Khuyết lại được mong ngóng nhiều đến như vậy. Điều này cũng dễ hiểu bởi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay không có nhiều sự thay đổi khiến một bộ phận không nhỏ người dùng lắc đầu thất vọng, bên cạnh đó là năm 2017 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra đời của dòng iPhone nên mọi chú ý đều được đổ dồn vào năm sau.

Thông tin đáng chú ý nhất trong tuần qua đến từ "ông đồng" Ming-Chi Kuo nổi tiếng, theo đó Apple dự tính sẽ ra mắt đến 3 sản phẩm iPhone trong năm sau nhưng chỉ có một mẫu sẽ được trang bị màn hình OLED mà thôi.

Trong 3 dòng iPhone xuất hiện năm sau, sẽ có 1 dòng cao cấp dược trang bị màn hình OLED.

Bên cạnh đó, iPhone 8 năm sau sẽ có thiết kế hoàn toàn mới lạ. Trong 3 dòng sản phẩm sẽ có ít nhất 1 dòng có thiết kế vượt trội, như trang bị màn hình OLED với độ phủ ở mặt trước nhiều hơn, hoặc thậm chí còn có thể được làm cong tràn ra các cạnh giống như Galaxy S7 edge của Samsung. Với kiểu áp dụng màn hình OLED này, chắc chắn iPhone mới sẽ nhận được thêm một ưu điểm khác, đó chính là tiết kiệm pin được tốt hơn so với kiểu màn hình TFT-LCD hiện tại.

Hơn nữa, việc Apple chuyển sang dùng phím Home cảm ứng trên iPhone 7 năm nay cũng có thể là tiền đề để họ loại bỏ luôn phím này trên iPhone 8 và đưa nó kèm với cảm biến vân tay ẩn xuống dưới lớp màn hình.

Và một điểm nữa không kém phần quan trọng, rất có thể iPhone 8 sẽ xuất hiện thêm một màu mới, đó là trắng ceramic giống như những gì Apple từng làm với Apple Watch. Với màu mới này kết hợp cùng thiết kế hai mặt lưng làm bằng kính, chắc chắn iPhone năm sau sẽ vô cùng thời thượng và được nhiều người săn đón hơn cả các phiên bản trước đây.

iPhone 8 sẽ là 1 sản phẩm cực kỳ tuyệt vời nếu như có được sự thay đổi cần thiết kịp lúc vào thời điểm này, bởi phải có sự thay đổi cả ngoại hình lẫn chất lượng bên trong thì iPhone mới có thể xứng danh với ngôi vị "vua smartphone" được.

Những thông tin cấu hình, thiết kế sau khi được công bố ra thì chắc chắn sẽ có vô vàng những sản phẩm phụ kiện iPhone được ra mắt kèm theo với mật độ không thể nào nóng thua Smartphone iPhone 8 đâu. Song Song đó chúng ta cũng cùng nhau nhắc đến vài dòng ốp lưng iPhone đang rất được ưa chuộng trên thị trường phụ kiện thế giới như: op lung iphone 5c, op lung iphone 6s, op lung iphone 6s plus, op lung iphone 7/ 7plus .....