Mua gì làm quà khi du lịch Singapore luôn là câu hỏi của những ai đang có kế hoạch tham quan vùng đất xinh đẹp này, cùng vé máy bay đi Singapore bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời, và sau đây là Tiger Air Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm khi mua quà ở Singapore

Đây là những gợi ý cần mua khi bạn có dịp đến Singapore

Đồ cổ và đồ tạo tác


Cổ và đồ tạo tác có lẽ sẽ là lần đầu tiên trong danh sách của bạn khi tham quan đất nước nào ở châu Á. May mắn thay, những món đồ này rất phong phú ở Singapore. Với hàng nhập khẩu đến từ nhiều nơi và có một lịch sử phong phú và cổ xưa của riêng nó. Singapore cung cấp kho báu ở mỗi lượt. Phát hiện tốt nhất của bạn sẽ có sẵn tại Trung tâm mua sắm Tanglin, Chinatown và Holland Village.

Đồ Điện tử


Mặt hàng điện tử luôn là gợi ý đầu tiên. Một số khách du lịch thậm chí mua TV LCD lớn và máy tính để bàn từ Singapore. Peninsula Plaza luôn là lý tưởng để mua thiết bị điện tử. Nơi đề nghị khác để mua đồ điện tử, đặc biệt là máy ảnh, được Sim Lim Square và Funan DigitaLife Mall có cửa hàng nổi tiếng như Challenger, Harvey Norman, Challenger. Tất cả các tiện ích công nghệ, thiết bị game thủ và thiết bị ngoại vi nghe nhìn trong nhu cầu đang lan rộng khắp mọi nơi ở Singapore.

Hoa Orchids mạ vàng


Orchid là một loài hoa quốc gia Singapore và mạ vàng hoa lan 24 karat vàng là một sản phẩm ấn tượng. Những phong lan tượng trưng cho sự phong phú của Singapore về kinh tế và thiên nhiên. Orchid là quốc hoa của Singapore và hoa lan mạ vàng được coi như một món quà lưu niệm từ những người của Singapore. Những bông hoa này có thể được mua từ các cửa hàng RISIS.

Thuốc Trung Quốc và thuốc thảo dược

Thuốc thảo dược Trung Quốc được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám Trung Quốc của Singapore. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm cửa hàng y tế Trung Quốc ở Singapore. Các thuốc này được chuẩn bị với các giải pháp cụ thể được sử dụng ở Trung Quốc cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị vết thương và cung cấp khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc. Nơi một lần để kiểm tra đối với các loại thuốc Trung Quốc & thuốc thảo dược chắc chắn sẽ là Chinatown.

Thực phẩm và gia vị tại Singapore

Thực phẩm của Singapore được đóng gói trong những mặc hàng được mua làm quà nhiều nhất. Gia vị, bánh quy, nước sốt, và ngay cả những dụng cụ nấu ăn và phục vụ các món ăn đều hấp dẫn du khách khi đến thăm Singapore. Bak-Kwa hoặc thái lát thịt lợn BBQ đặc biệt được bán tại chuỗi cửa hàng chỉ của Singapore.

Nước hoa


Nước hoa ngoài các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, được sản xuất bởi các nhà sản xuất địa phương của Singapore là tốt. Những loại nước hoa cực kỳ thấp trong giá cả và rất đáng yêu trong mùi. Jamal Kazura sản xuất chai lớn của nước hoa. Chúng được bán sau khi thử nghiệm ở mức 6$

Hãy chọn cho mình những món quà ưng ý nhất, để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch này. Tất cả đều dựa trên tiêu chí chất lượng và giá rẻ, giống như tiêu chí ban đầu bạn đặt ra khi chọn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại Đại lý Tiger Air.