iPhone 8 rõ ràng ngày càng chứng tỏ là một "ẩn số" đầy thú vị và hứa hẹn nhiều bất ngờ cho thị trường smartphone trong năm sau.

Apple đang hợp tác cùng LG để phát triển camera kép mới với khả năng chụp ảnh có hiệu ứng 3D, dẫn nguồn một báo cáo ngắn đăng trên The Korea Economuc Daily. Mặc dù không đi sâu vào chi tiết, báo cáo nói trên cho biết camera kép mới đến từ "LG Innotek" sẽ được sử dụng trong các sản phẩm mới của Apple vào nửa sau năm 2017. Điều này có nghĩa là iPhone năm 2017 (được cho là có tên gọi iPhone 8) hoàn toàn có khả năng được trang bị tính năng mới mẻ này.

Trước đó, vào năm 2015, Apple cũng thâu tóm một công ty có tên LinX Imaging với công nghệ camera tập trung vào khả năng thu thập dữ liệu chiều sâu 3D cho ảnh và cải thiện độ sáng của hình ảnh. Những công nghệ đến từ LinX Imaging đã thể hiện một cách ấn tượng phần nào trong chế độ chụp ảnh xóa phông Portrait Mode có trên iPhone 7. Thông tin mới liên quan đến sự hợp tác cùng LG càng làm người hâm mộ Apple dấy lên hi vọng iPhone năm tới sẽ có nhiều tính năng chụp hình chưa từng có trên thị trường.

Trước đó, Ming-Chi Kuo, một trong những nhà phân tích về Apple nổi tiếng với nguồn tin xác thực, cho biết camera kép trên iPhone 8 sẽ còn được trang bị khả năng chống rung quang học kép. Để làm được điều này, Apple sẽ thiết kế lại ống kính telephoto hiện có để bổ sung thêm sức mạnh, bên cạnh khả năng lấy nét tự động đơn thuần như hiện nay. Rõ ràng, người dùng có lý do để kì vọng iPhone 8 sẽ là một trong những chiếc smartphone có chất lượng ảnh chụp dẫn đầu.

Năm tới, Apple sẽ kỉ niệm 10 năm kể từ thời điểm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Vì thế, iPhone 8 được cho là sẽ thực sự ấn tượng, đánh dấu một thập kỉ chặng đường đáng nhớ Apple đã trải qua cùng dòng smartphone của mình.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã đạt được doanh thu ấn tượng trong thời gian qua, cho dù iPhone 7 có giảm doanh thu nhưng iPhone 7 Plus hiện tại vẫn còn đang trong tình trạng khan hàng và doanh thu của iPhone 7 Plus có lẽ sẽ còn cao hơn nữa. Nếu như iPhone 8 có được sự đặc biệt cần thiết, tính năng và sự tiện dụng cơ bản nhưng độc đáo và thiết thực thì chắc chắn ngôi vị "ông vua" của năm 2017 chắc chắn sẽ không thể nào thoát khỏi được iPhone 8 của Apple.

Nói về sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone thì có thể thấy ốp lưng iPhone cũng là 1 trong những top phụ kiện của năm vượt qua được rất nhiều hãng điện thoại khác với số lượng tiêu thụ của ốp lưng iPhone cao gấp nhiều lần so với những hãng khác, cho tới thời điểm này thị trường phụ kiện Việt Nam cũng ghi nhận 1 sản phẩm phụ kiện rất đáng được nêu tên đó là micro karaoke tren dien thoai đã và đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, thời điểm này hầu như nhà nhà có người người có Micro Karaoke.

Quay lại với Apple chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone đang được ưa chuộng: op lung iphone 7, op lung iphone 7 plus, op lung iphone 6/6s, op lung iphone 6s/ 6s plus, op lung iphone 5se .....