Bạn đang tìm 1 đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, lavender studio với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chụp album ngoại cảnh uy tín tại Việt Nam sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.
Đến Đà Lạt là đến với những thắng cảnh đẹp nên thơ lãng mạn và say lòng người mà bất cứ một đôi trẻ nào cũng muốn đưa vào album ảnh cưới của mình. Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, từ những cánh đồng hoa mênh mông rực rỡ, những rừng thông bát ngát xanh ngút tầm mắt, những mặt hồ tĩnh lặng, khi bình minh lên sẽ biến thành tấm gương đồng phản chiếu ánh mặt trời lấp lánh bạc… sẽ được các nhiếp ảnh gia khai thác đến mức tối đa và tìm ra những khuôn hình tự nhiên mà lãng mạn nhất cho bộ album cưới của bạn.

Bên cạnh đó, những khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang đến cho bạn phục vụ chất lượng, thoải mái nhất: những khu phòng resort sang trọng, không gian thoải mái, tiện nghi, phòng ngủ hướng có tầm nhìn tốt, có thể ngắm cảnh nhìn cảnh sắc thiên nhiên xung quanh ngay tai phòng, phục vụ tận tình và chu đáo, thưởng thức các món ăn ngon,…

Đặc biệt, khi chụp hình cưới kết hợp với du lịch ở đà lạt, bạn có thể lựa chọn chụp ngoại cảnh hoặc chụp ngay trong khu resort. Bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp ngay tại địa điểm chụp hình rồi khi kết thúc chụp, hai bạn hoàn toàn tự do để trải nghiệm thế giới riêng của hai người ở những địa điểm du lịch thú vị của Đà Lạt.
Liên hệ ngay với các bạn tư vấn trung tâm theo số máy lẻ: 0633.901.903 hoặc truy cập website: lavenderstudio.vn