Oppo R7 Lite là dòng điện thoại được quan tâm nhất của nhà cung cấp cung ứng smartphone Trung Quốc. Chất liệu máy làm từ kim loại, ngoại hình mỏng, nhẹ thời trang cộng với điểm nhấn màn hình với mặt kính cường lực lên tới 5 inch đã được sự thích thú cho khách hàng.
Tuy được thiết kế kiên cố với chất liệu kính cường lực giảm thiểu rủi ro cho màn hình nhưng trong quy trình sử dụng, rất khó có thể tránh khỏi siêu phẩm của bạn bị rơi, rớt, bị va chạm mạnh khiến mặt kính bị vỡ, nặng hơn là sự cố màn hình hiển thị. Lúc này người dùng nên nắm được một số gợi ý nho nhỏ sau để thay mặt kính Oppo R7 Lite chính hãng để tránh hàng lởm cũng như không bị chặt chém nhé.
Những hư hại thường gặp chỉ nên thay mặt kính
quý khách phải biết chỉ thay mặt kính Oppo R7 Lite mà không phải phải thay toàn bộ màn hình khi điện thoại thông minh của quý khách có những dấu hiệu như: mặt kính bị xước, nứt, vỡ nhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị vượt trội. quý khách cũng đừng chủ quan, bỏ qua vấn đề mặt kính vì nghĩ nó không có ảnh hưởng gì đến máy tính bảng. Đây là suy nghĩ sai lầm, mặt kính là áo giáp bảo vệ nếu để lâu ngày màn hình bên trong máy sẽ bị vấn đề, lúc này chi phí khắc phục sẽ đội lên rất nhiều.
Thay mặt kính là một dịch vụ khá phổ thông của các đơn vị khắc phục điện thoai bây giờ, tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật cao. Nếu thao tác không đúng cách sẽ khiến làm sự cố luôn màn hình cũng như các linh kiện khác bên trong điện thoại. Vì vậy quý khách hãy chọn lựa cho mình một cửa hàng chuẩn để tránh tiền mất tật mang bảo trì lợn lành thành lợn què, vừa tốn kém giá cả, vừa mất thời kì.

Oppo R7 lite
Hướng dẫn đi thay mặt kính Oppo R7 tránh hàng lởm
Để tránh thay phải hàng kém chất lượng, bạn phải tham khảo trên thị trường những đơn vị chữa uy tín. Bởi ngày nay chỉ một cú click chuột những điều quý khách muốn tìm hiểu sẽ cực kỳ dễ dàng. Thành Hưng Mobile là một đơn vị khá chất lượng khách hàng có thể tham khảo khi lựa chọn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì điện thoại đặc biệt là thay mặt kính Oppo R7 Lite, bên mình tự tin sẽ làm người dùng chấp nhận trên cả ngóng chờ
  • Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao cùng với những trang thiết bị hiện đại
  • Sau khi thay mặt kính, quý khách có thể xác minh lại điện thoại để biết được mặt kính mình trải nghiệm là hàng đảm bảo uy tín hay không bằng việc máy có hoạt động bình thường ngay sau khi thay mặt kính.
  • Đối với những mặt kính bản quốc tế, chế độ thời hạn bảo hành sẽ rất lâu dài. Chế độ thời gian bảo hành được áp dụng tại Thành Hưng Mobile là một đổi một trong vòng 7 ngày cho dịch vụ thay mặt kính Oppo R7 Lite bản quốc tế.
  • Trước khi thay kính, khách hàng được trực tiếp xác minh chuẩn sản phẩm, mặt kính chính hãng còn nguyên tem xuất xứ của thương hiệu, không bị tẩy xóa, khi ép mặt kính vào màn hình sẽ vừa khít, không cong vênh hay hở sáng màn hình.


Thay mặt kính Oppo R7 Lite tại Thành Hưng Mobile
Trên đây là những chỉ dẫn bạn có thể lưu ý để tránh bỏ tiên thật ra sở hữu giá cả trị ảo. Không còn nỗi lo về sản phẩm kém chuẩn, hàng trôi nổi là những gì khách hàng kiểm tra về địa chỉ của chúng tôi.