Đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ nhất của văn phòng Cathay Pacific tại Việt Nam trên hành trình khám phá quận Booklyn – một trong những khu vực du lịch nổi tiếng tại thành phố New York.

Khu vực nhộn nhịp và đa dạng này có mọi thứ cho tất cả mọi người — từ lát pizza và những người bán bánh quy xoắn, phòng trưng bày thời thượng, đến các cửa hàng cổ điển. Và cả cảnh quan đáng chiêm ngưỡng của đường chân trời Manhattan.

Sân khấu nhạc và nghệ thuật sôi động, khu mua sắm thời thượng cũng như các quán rượu và nhà hàng tân thời tạo cho Brooklyn một bản sắc độc đáo rõ ràng. Khu này thu hút các tài năng sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Brooklyn là một thành phố độc lập cho đến cuối thế kỷ 19 và khét tiếng về tình trạng du côn và tỷ lệ tội phạm cao trong hầu hết thế kỷ 20. Ngày nay, đây là khu có mật độ dân số cao nhất trong số năm khu của Thành phố New York, gồm những gia đình, sinh viên và các chuyên gia trẻ thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Khu vực này có đầy đủ các lựa chọn ăn uống cao cấp, đặc biệt là pizza, mì ống và kem gelato của Ý. Du khách sẽ tìm thấy mọi thứ từ những người bán hàng rong, các quán cà phê ven đường quyến rũ, đến các nhà hàng cao cấp. Brooklyn cũng tràn ngập chợ trời đủ kiểu và cửa hàng cổ điển khắp khu phố Williamsburg.

Nếu du khách muốn tập thể dục, hãy tản bộ từ Manhattan qua cầu Brooklyn dài 1,82 km. Hãy dừng lại và thưởng thức quang cảnh đường chân trời thành phố từ Brooklyn Bridge Park đẹp như tranh vẽ. Đồng thời, hãy thử thưởng thức sản phẩm của Brooklyn Ice Cream Factory (Quán kem Brooklyn) từng đoạt giải thưởng và khám phá khu phố Dumbo, nơi các kho hàng cũ đã được chuyển thành căn hộ nhiều triệu đô la. Từ Dumbo, du khách chỉ cần bắt chuyến tàu điện ngầm đến Bedford Avenue ở trung tâm Williamsburg. Hãy dành thời gian và khám phá rất nhiều quán cà phê, phòng trưng bày và cửa hàng dễ thương. Hãy tản bộ đến Greenpoint thời thượng để kiếm đồ ăn từ Five Leaves Café, Bar & Oysters, do cố diễn viên Heath Ledger thiết kế.

Brooklyn có rất nhiều không gian xanh nơi du khách có thể lui tới và thư giãn. Công viên Prospect cũng nổi tiếng như Công viên Central Park của khu, được tạo bởi cùng nhóm thiết kế. Công viên Sunset gần đó, trong khu phố có cùng tên, là nơi du khách sẽ thấy khu phố Tàu của Brooklyn. Nếu du khách đến đây vào mùa hè, hãy tận hưởng cảnh quan ngoài trời hoặc ngâm mình trong bể bơi công cộng tại Công viên McCarren.

Những người yêu nghệ thuật có thể thỏa thích với vô số phòng trưng bày và không gian nghệ thuật độc lập khắp Brooklyn. Du khách sẽ tìm thấy triển lãm của các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ được quốc tế công nhận, cũng như những người có bộ óc sáng tạo trong tương lai. Bảo tàng Brooklyn có kiến trúc đẹp này thường có triển lãm về du lịch rất đáng chiêm ngưỡng, với trọng tâm là nghệ thuật nữ giới.

Quang cảnh quán bar của Brooklyn cũng sôi động như bên kia cầu ở Manhattan. Du khách sẽ tìm thấy các quán bar và quán cà phê nhẹ nhàng, cũng như các địa điểm trên tầng mái thanh lịch để thưởng thức rượu vang và xem đường chân trời sau một ngày tham quan.

Brooklyn nằm ở phía nam của Manhattan, trên bờ tây của Đảo Long. Có thể dễ dàng lui tới đây bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt.