Khách sạn Royal Quy Nhơn trên trang web của chúng tôi. cung cấp phòng khách sạn ở thành phố Qui Nhơn. Khách sạn cũng phục vụ như là một quán bar. Cả Wi-Fi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trên trang web.

Có 37 phòng nghỉ thoáng mát, tiện thể nghi tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế. đông đảo các phòng khách sạn Royal đều được thiết bị điều hòa nhiệt độ, bồn tắm nóng lạnh, truyền hình cáp đa kênh, minibar, điện thoại quốc tế. với phòng VIP đẳng cấp, internet tốc độ cao. City View xứng đáng là tuyển lựa hàng đầu trong các khách sạn có cùng tầm giá

Tất cả các hồ bơi của khách sạn trong tài sản Quy Nhơn gồm 07 tầng và 20 cơ sở lớp phòng trên trang web, trang bị nhất định. Hệ thống truyền hình cáp phát sóng liên tục các chương trình tại Việt Nam và quốc tế để cài đặt từng con số để mang lại những màn hình TV LCD. đường phố Wi-Fi để truy cập Internet tốc độ cao trong khách sạn.

Hãy trải nghiệm qua đồ vật phòng chất lượng cao cấp, bao gồm truy cập internet ko dây, phòng không hút thuốc, gương sen, tivi, tầm nã cập internet không dây (miễn phí), giúp cho bạn hồi phục sức khỏe sau 1 ngày dài. bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi tiêu khiển bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Mini-bar và tủ lạnh trong các phòng đầy đủ. Áo choàng tắm, đồ trong nhà tắm và dép được cung cấp trong tin cho khách. 1 số phòng có ban công nhìn ra biển.

Chuỗi nhà hàng trong khách sạn ở Quy Nhơn nằm trên tầng 3, dành riêng cho các món ăn truyền thống Việt Nam và phương Tây.