Trong thời kỳ kinh tế phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng thì một số người đang lục đục tìm kiếm các mặt hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của họ, họ tìm đến những cơ sở sản xuất để có được đầu mối cũng như nguồn hàng tin cậy, một trong số đó có ông Đỗ Nam Trung, ông đang tìm kiếm cơ sở cung cấp bình giữ nhiệt giá sỉ tốt nhất trong nội thành TP HCM.

Được biết ông Đỗ Nam Trung mới tu nghiệp ở nước ngoài về, đang muốn mở mô hình kinh doanh và sản phẩm thử nghiệm đầu tay ông muốn đó là bình giữ nhiệt. Bởi thế nên ông mới đi khắp “Sài Gòn” để tìm bình giữ nhiệt giá sỉ tốt nhất, hòng áp dụng những gì học được từ nước ngoài để xem kết quả ra sao.

Ông cho rằng nếu tìm được bình giữ nhiệt giá sỉ thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với ông khi những kiến thức ông có được trong quá trình tu nghiệp ở nước ngoài là rất phù hợp với mặt hàng này. Hiện tại tới thời điểm này ông vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý, đúng với tiêu chí của ông.Tôi đã có buổi trao đổi với ông về cơ sở cung cấp bình giữ nhiệt giá sỉ tốt nhất trong TPHCM, tôi có đề cập với ông về công ty INLOGO, một trong những đối tác quan trọng của các cơ sở sản xuất. Tôi nghĩ nếu có sự góp mặt của công ty INLOGO thì việc ông tìm thấy bình giữ nhiệt giá sỉ là rất dễ dàng.

Công ty INLOGO ngoài việc được biết đến như những nhà sản xuất trong ngành tiêu dùng, in ấn, họ còn cho thấy sự bao phủ của mình trên thị trường hiện tại. Có thông tin cho rằng, bình giữ nhiệt giá sỉ có thể tìm thấy ở công ty này. Khi nghe tôi nói xong thì ông Trung đã ghi chú lại và hẹn ngày qua đó xem thử. Hy vọng ông ấy có thể hài lòng và nhanh chóng có được thứ mình cần.
Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối