Evason Ana Mandara Nha Trang mở ra một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, đậm trời Âu ngay trong vịnh Nha Trang – một vùng biển tuyệt vời rì rào sóng biển. Evason Ana Mandara Nha Trang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Evason Ana Mandara Nha Trang có 30 phòng nghỉ đầy đủ các loại, đáp ứng nhu cầu của từng du khách. Nội thất trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hiện đại bao gồm: tivi, tủ lạnh mini, máy nước nóng nước lạnh, điều hòa,….Trong khách sạn còn có một phòng hội nghị với sức chứa 150 người.

Evason Ana Mandara Nha Trang sẽ đem đến cho bạn những món ăn ngon, đậm đà hương vị truyền thống của Việt Nam và những món ăn đặc sản của Nha Trang do chính tay những đầu bếp là người bản địa ở đây chế biến. Bên cạnh đó còn có những món ăn theo phong cách châu Âu kết hợp với những loại rượu thượng hạng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với vị trí thuận lợi nằm ngay trước mặt biển, du khách tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển, đặc biệt là những trò chơi mang lại cảm giác mạnh như nhảy dù, lướt sóng, đua ca nô,…Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức cắm trại qua đêm cùng với tiệc nướng buffet đặc biệt.

Khách sạn tại Nha Trang với phong cách “thân thiện, hiếu khách, phục vụ chuyên nghiệp” tự tin sẽ mang lại cho du khách những ngày nghỉ ngơi đáng nhớ nhất.