Sheraton Nha Trang là khách sạn nổi tiếng tại thành phố biển đầy nắng và gió này. Khách sạn Sheraton Nha Trang không chỉ được biết đến với giá cả hợp lý mà còn là ở chất lượng dịch vụ cực tốt.

Từ khách sạn, chỉ mất khoảng 10 phút để du khách tản bộ đi ra phía bãi biển Nha Trang hay mất 15, 20 phút để di chuyển bằng xe máy, thăm thú một số nơi cực kỳ nổi tiếng ở Nha Trang. Có thể là vịnh Nha Trang, tháp Chàm…

Với 30 phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, nội thất bên trong rất cầu kỳ, được bày trí một cách tỉ mỉ, công phu, khách sạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Khách sạn Sheraton Nha Trang còn tinh tế trong việc nghiên cứu để đưa ra cho du khách hệ thống vui chơi giải trí lành mạnh. Bao gồm: 1 sân golf 18 lỗ với 71 gậy, một phòng tập spa – nơi chăm sóc sức khỏe bằng các dịch vụ trị liệu hiện đại nhất và một phòng tập thể hình cho những đấng mày râu luyện tập.

Hiện nay, bên phía đơn vị chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cho tất cả các dịch vụ, giảm 10% cho đồ ăn tại nhà hàng, 10% giảm cho mọi đồ uống tại FAME bar trên tầng thượng.

Khách sạn tại Nha Trang trở thành lựa chọn tốt dành cho du khách. Hãy để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn với khách sạn của chúng tôi nhé!