Trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, các bình giữ nhiệt được quảng cáo rầm rộ. Chúng được quảng cáo là “có nguồn gốc rõ ràng” từ hầu hết các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, và dĩ nhiên là cả Trung Quốc nữa.Qua một cuộc khảo sát trên mạng, với câu hỏi “bình giữ nhiệt inox loại nào tốt”. Có 42% người chọn các hãng từ Nhật Bản, 28% người chọn Hoa Kỳ và số còn lại thì không biết nên chọn hãng nào. Nhưng có đến 93% người được hỏi đều cho rằng, họ chỉ phỏng đoán, dựa trên những hiểu biết của mình về các quốc gia, chứ thông tin chính xác để khẳng định “bình giữ nhiệt inox loại nào tốt” thì khá mù mờ.

Điều đó, chứng minh rằng: Người tiêu dùng bị “tung hỏa mù”, khiến họ không biết chọn bình giữ nhiệt inox loại nào tốt. Các nhà kinh doanh đã có quá nhiều thông tin ảo, gây nhiễu loạn thị trường, nhằm móc hầu bao của khách hàng càng nhiều càng tốt.

Để chung tay cùng cộng đồng, đẩy lùi sự nhiễu loạn đó, Công ty TNHH In Logo đã công bố thông tin sản phẩm của mình một cách chính xác, nhất là những kiến thức để bạn đọc chọn được bình giữ nhiệt inox loại nào tốt.Chúng tôi cam kết rằng, những sản phẩm của chúng tôi đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường và giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ và theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật liên tục:
CÔNG TY TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - Tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật