Norfolk Mansion đã được công nhận như một khách sạn 5 sao quốc tế, sau lúc thẩm vấn làm cho hot trong khoảng Sở du lịch Việt Nam. Khách sạn Norfolk Mansion, để đem đến giá trị của chúng sở hữu thể cung cấp cho du khách những ngày phải chăng nhất trong phần còn lại.

Mang diện tích vun đắp hơn 3 ha, 30 phòng được trang trí chu đáo , tỉ mỉ, cá tính, cảm giác mềm để du khách bước vào phòng. đặc trưng, cái bình này nằm ở giữa phòng hương vị nhẹ nhàng mà du khách thưởng thức lập tức .
Norfolk Mansion cũng vun đắp thêm nhiều nhà hàng mang công suất hơi lớn , hơn 200 khách, được mẫu mã và trang hoàng theo 1 phong cách mới mềm mại phối hợp, lực lượng viên chức được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm , các trình đơn định dạng đa hệ thống với các món ăn châu Á, 1 tính năng truyền thống của một Sài cường thịnh vượng sẽ là nơi phải chăng nhất để bạn tuyển lựa công ty các sự kiện trong nhu cầu của họ.
Các viên chức nhiều năm kinh nghiệm sẽ sản xuất cho khách có các giây lát thư giãn hoàn hảo , rõ nét ý thức và hưng phấn cho chuyến đi tiếp theo.
Trong các ngày cuối tuần, du khách sở hữu thể tham gia vào nhiều tiết mục khôn xiết quyến rũ cho du khách trong các ngày dừng lại ở đây.


Khách sạn Sài Gòn là nơi thuận tiện nhất để ở cho phần còn lại của chuyến đi của bạn. mau chóng địa chỉ sở hữu chúng tôi để đặt gói chế độ ẩn giá rẻ nhất!