Sau 5 năm vững mạnh, Bridgestone Golf đang đưa ra ứng dụng BFIT mới, vận dụng đầu tiên trên toàn cầu thích hợp với quả bóng golf. BFIT được thiết kế để biến đổi mọi vật dụng di động của tay golf thành màn hình theo dõi tuyến đường đi của bóng golf.

ứng dụng ghi lại video của khách hàng và Đánh giá nó để sản xuất tốc độ xoay, tốc độ, góc chạy, khoảng cách và khoảng cách tổng thể để đề nghị đánh quả bóng chơi golf xuất sắc cho cuộc chiến của tay gôn.
BFIT hiện có sẵn cho những trang bị iOS duyệt y App Store và dự định ​​sẽ được phát hành trên Android lâu dài sắp.


"Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã tách mình ra khỏi tất cả các dịch vụ khác bằng phương pháp đích thực làm chủ được nghệ thuật chơi golf bằng quả bóng golf titleist, vì Đó là 1 khía cạnh cực kỳ quan yếu trong việc tối ưu hóa hiệu suất", Adam Rehberg, Cầu thủ bóng chày Bridgestone cho biết. "Với vận dụng BFIT, chúng tôi sẽ dòng bỏ bất kỳ rào cản nào đối với việc lắp bóng, bởi vì người chơi sẽ ko còn cần đến các sự kiện đặc thù nữa hoặc bỏ ra tiền cho màn hình phát động gây cười nữa. Chúng tôi đang sản xuất cho đầy đủ mọi người những công cụ cần thiết miễn phí."
Như bạn mong đợi, áp dụng có thể được sử dụng phần nhiều bất cứ nơi đâu. toàn bộ bạn cần là 1 buddy để đánh cú swing của bạn. Nhờ dữ liệu đã chụp, áp dụng buộc phải một quả cầu Bridgestone cụ thể.
Bryson DeChambeau, giám đốc Bridgestone, nói: "Với công nghệ và nền móng vật lý của tôi, áp dụng BFIT là xuất sắc đối với tôi. "Sự thành công của chương trình thích hợp với quả bóng golf của Bridgestone đã đem đến đa dạng ích lợi trong thập kỷ vừa mới đây, nhưng quần chúng xứng đáng nhận thấy rằng trật tự này có giá trị và vận dụng này cho phép tay golf đạt đề xuất tối đa."