vì sao nên sử dụng một túi Golf du hý ?
một lúc những điểm tới golf đã được chọn, các phòng đặt và thời kì chơi được gần xếp; Đó là thời kì để mua ra những gì và khiến thế nào để chuẩn bị cho những chuyến đi đánh golf.
một số tùy chọn bao gồm: dùng câu lạc bộ cho thuê, vận tải câu lạc bộ trước bạn, hoặc rà soát túi golf du hý của bạn trên phi cơ để chơi gôn.
Ví dụ: nếu như bạn đang buôn bán, và chỉ kỳ vọng lẻn vào một vòng, các câu lạc bộ cho thuê có thể là đủ. Nhưng đối với số đông người chơi gôn, sân gôn là đủ mà chẳng hề mua ra 1 bộ câu lạc bộ khác. Câu lạc bộ chuyên chở là một lựa chọn khả thi. vì vậy, tải xống áo golf của bạn nhưng chúng tôi ko bao giờ làm cho điều chậm tiến độ, chúng tôi? Có một cảm giác an toàn đi kèm với đóng gói túi golf Taylormade của bạn và đưa tới phi trường và đặt chúng trên tàu bay và sau Đó sẽ lấy chúng tức thời khi đến.
hiện nay bạn đã quyết định dùng túi golf du hý là chọn lựa hoàn hảo. Bảo hiểm du lịch tốt nhất là gì?
Túi đi đánh golf hoàn hảo
Đây là các lời của một số folks người đi du lịch và chơi gôn cho 1 cuộc sống:
"...... ko giống như các phát minh khác của sân gôn, điều Đó có thể hứa cạo râu hay 2 lần trong trò chơi của bạn, ClubGlider (Sun Mountain) đích thực cải thiện cuộc sống của bạn. Tôi thường đi du hý bằng máy bay và đã cắm túi golf của tôi đến toàn bộ các điểm ở Mỹ và rộng rãi nơi ở nước ngoài. trong khi tôi thích chơi những khóa học mới, tôi sợ phải chống chọi với việc chuyển vận cây gậy của tôi khi đi dạo trong và tiếp giáp với sân bay. Cho dù tôi nhẹ nhàng gói túi đi đánh golf của tôi, tôi vẫn phải cúi xuống, nâng và kéo túi của tôi và đa số bắt đầu lấy đi số điện thoại của mình trong khoảng lâu trước lúc tôi thậm chí tới điểm đến của tôi hoặc bị bắn . không còn nữa, những ngày buồn phiền của tôi đã qua với ClubGlider của Sun Mountain để giải cứu. "- Bob Fagan, những địa điểm chơi gôn xuất sắc thế giới

"Bất cứ người nào bay đánh golf, thậm chí chỉ một lần hoặc 2 lần 1 năm, sẽ Đánh giá cao một túi du lịch chất lượng cao .... Tôi bay cho sân đấu golf hơn một chục lần 1 năm, và tôi đã quyết tâm chỉ là về đa số những nhãn hiệu hàng đầu trên thị trường, và trong phổ biến năm tôi đã sử dụng ClubGlider trong khoảng núi Sun ... ..ClubGlider giữ lợi thế to của nó, sự đổi mới độc đáo của Có thể thu vào chân với bánh xe ... điều này đặc trưng rẻ trong trường bay check-in con đường dây lúc mọi người khác là đá hoặc kéo túi của họ một vài feet mỗi lần cái chuyển động. "- Larry Omsted, Forbe.