Không một khách sạn Huế nào lại có địa điểm đẹp, thuận lợi giao thông, không khí thơ mộng như khi bạn ở tại Ana Mandare Bech resort. Ana Mandare Bech resort tọa lạc tại một địa điểm không cách xa trung tâm thành phố, một nơi đủ yên ắng để tận hưởng kì nghỉ của bạn, nhưng cũng không quá xa khu trung tâm thành phố để bạn có thể cảm nhận được cách sống và con người của vùng đất cố đô này. Ta biết rằng, bất kì khu resort nào cũng có kiến trúc sang trọng và nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhưng khi nghỉ chân tại Ana Mandare Bech resort bạn còn cảm nhận được sự thân thiện của những nhân viên làm việc nơi đây, giúp bạn có một cảm nhận rất bình dị hương vị thơ mộng của cuộc sống và con người nơi đây.

Thiết kế của resort chủ yếu cây dừa, hoa và thiết kế khu nhà nghỉ đặc biệt mang đến cho bạn cảm giác thơ mộng của một thành phố Huế, mảnh đất mơ mộng, nên thơ mang lại cảm giác ngọt dịu.

Nơi bạn có thể tắm nắng, để tận hưởng cái nắng dịu dàng như người con gái Huế. Đặc biệt vào cuối tuần khi lượng khác du lịch về nghỉ chân tại Ana Mandare Bech resort nhiều, resort còn tổ chức các buổi tiệc cuối tuần ngoài bờ biển, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các món ăn trên cả tuyệt vời nơi đây khách sạn Huế - Ana Mandare Bech resort.