Tại buổi giao lưu cocktail ở L.A. Đêm qua, adidas Golf đã giới thiệu cái giày golf TOUR360 Boost. Nó kết hợp công nghệ vẻ ngoài của 2 nhãn hàng nức danh của công ty - TOUR360 thập kỷ tuổi và Boost gần đây hơn trong danh mục giày dép của công ty trước khi xuất hiện trong chiếc golf năm ngoái.
Bài viết liên quan: bán gậy golf putter cũ
Giày mới này rất quen thuộc với người hâm mộ Adidas và nó được đồ vật các công nghệ cốt lõi, như đệm phần đông chiều dài để tạo sự thoải mái, 1 lớp bọc tương trợ trung bình 360 độ mới và ổn định, đệm đế ngoài TP. Để giữ sân.
Masun Denison, giám đốc giày golf của adidas Golf nói: "TOUR360 đã bùng nổ khi nó xuất hiện trên thị trường vào năm 2005. "Thách thức của chúng ta tạo ra thế hệ tiếp theo là sống với tên TOUR360. Chúng tôi đã học được phần nhiều các gì chúng tôi trải nghiệm trong 10 năm qua - bao gồm các gợi ý thị giác từ những mô hình trước lúc dùng vật liệu và cải tiến thiết kế - để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Chậm tiến độ là đỉnh cao của phổ quát năm công nghệ, thí điểm, hiểu biết sâu sắc và phản hồi của vận động viên.
Điều gây nổi trội nhất của tôi là đô thị, nhắc như vậy, kết nối các phần gót chân và phần trước hết của phần đế ngoài. Nó được đặt lại với nhau để lúc bạn chạm chân xuống. Sự việc này mang lại tính linh hoạt và kiểm soát độc lập, với lợi ích bổ sung của trợ giúp vòm nâng cao và lực kéo.

Tin bài mới: gậy driver cũ
những các kiến trúc sư cho biết PGA Tour sẽ có sự tham gia của những ngôi sao Dustin Johnson và Jason Day - chứ chưa nhắc tới phổ quát nhân viên khác - sẽ đi những đôi giày mới trong mùa giải 2016. Những đôi giày đã thành lập ngày nay với 1 dòng màu trắng và màu đen và màu đỏ, chạy 200 đô la. Năm màu sắc sẽ xuất hiện vào đầu tháng Giêng, và vào tháng hai, một phiên bản hệ thống cáp treo băng keo của BOA sẽ có giá hơn 30 đô la nữa. Hệ thống BOA đặc thù này được làm cho đặc thù cho loại giày mới này, và đương đại hơn phổ biến so với các phiên bản trước đây - can hệ đến kỹ năng của nó và tiện dụng thắt chặt hay nới lỏng giày.
Tôi đã có thể kiểm tra phiên bản tiêu chuẩn laced sáng nay. Tôi phải thừa nhận rằng lúc lần trước tiên tôi thử những đôi giày này vào đêm qua, tôi đã không thấy họ tha hồ. Lời phủ nhận của tôi: Tôi đã mặc các đôi giày không thả sức cả ngày và nó như "giết chết" đôi chân của tôi. Nhưng lúc tôi đưa mô hình giày golf adidas vào sáng nay, mọi thứ đã tốt hơn nhiều.
những thử nghiệm chúng tôi đi bộ là đồi và ướt, và các đôi giày thực hành theo cách thức bạn trông chờ. Họ đã có phần nhiều lực kéo - thậm chí trực tiếp từ cỏ ẩm ướt và điều kiện có cồn cát. Tôi cũng ko mất cân bằng lúc đi trong khoảng cỏ lên một tuyến phố trải xi măng. Họ cũng cảm thấy ổn định ở đông đảo trong và ngoài sân gôn. Tôi cũng thích thực tiễn rằng đế giày trên các đôi giày này là thiết kế dụng tâm mỏng - thực tiễn đã chứng minh rằng giúp các golf thủ xuống tốt hơn mặt đất cho sự ổn định tốt hơn