Samsung Galaxy J5 (2016) mới ra mắt đã có được bước tiến mới với một số thay đổi đáng lưu ý với cấu hình cải thiện tốt.

Cấu hình mạnh mẽ, ổn định của Galaxy J5 2016

Với RAM 2 GB giúp máy bị hạn chế giật lag hơn lúc sử dụng, và ROM là 16 GB gia tăng bộ nhớ trống nhiều hơn. Máy vẫn giữ chip xử lí Snapdragon 410, 4 nhân, tốc độ 1.2 GHz. Dịch vụ thay màn hình samsung J5 tốt nhất

Màn hình Super AMOLED

Đó là công nghệ của hãng, đem cho máy một màu tươi tắn, bớt thiểu hao năng lượng máy hơn song song đó cung cấp góc nhìn rộng không thể bị mất màu.Thiết kế thay đổi với khung nhôm

Galaxy J5 2016 được biến đổi lớn về mặt thiết kế, khác hẳn với đời J7 trước tiên Samsung, khung nhôm viền máy tạo thành sự chắc chắn, mặt lưng được tạo hoạ tiết xước phây ngang giống như kim loại.

Camera không có được sự thay thế ở độ phân giải của máy, các bạn cũng có khả năng mở nhanh camera bằng cách nhấn liên tiếp 2 lần vào nút Home

Camera chính có độ phân giải 13 MP, với khả năng nhận dạng gương mặt, chạm lấy nét. Cho bạn chọn lựa vị trí chụp sống động nhất có thể.

Camera trước có được độ phân giải 5 MP, có đèn Flash hỗ trợ để chụp ở trong điều kiện ít sáng. Nên thay màn hình samsung J5 tại đâu?

Máy auto nhận diện gương mặt và làm mịn da quá đẹp

Máy có dung lượng pin tốt hơn với 3100 mAh, các bạn cũng có khả năng bật hình thức siêu giảm thiểu pin để đưa màn hình về trắng đen để giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Máy sử dụng 2 sim, liên kết mạng 3G và 4G chuẩn Cat 4.

Không lớn hơn chú trọng thay thế về mặt hình thức, nhưng khẳng định Galaxy J5 (2016) sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn nếu muốn một chiếc máy cấu hình ổn nhưng không quá to.