Dấu hiệu màn hình của Samsung Galaxy J7 2016 bị hư:

- Cảm ứng của Samsung Galaxy J7 2016 không bình thường, bị loạn, liệt hoặc là có thể là bị đơ cảm ứng khiến các bạn khó sử dụng.

- Mặt kính vỡ do rơi, rớt hay là rạn nứt do cấn những vật thể cứng.

- Màn hình Samsung Galaxy J7 2016 hiện diện nhiều điểm chết, hiển thị màu sắc thất thường hoặc là nhiều sọc trắng, xanh.

Có những trường hợp điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 chỉ bị hư hại một phần nhỏ của màn hình, hư cảm ứng... Nhân viên kĩ thuật của Kim Ánh sẽ tư vấn cho bạn biện pháp hoán đổi một vài bộ phần cần phải có để tiết kiệm kinh phí.

Có team Kĩ thuật viên lành nghề cùng với những dụng cụ, máy móc và công nghệ tiên tiến như công nghệ ép hút chân không auto mới nhất, chúng tôi luôn bảo đảm sẽ làm vừa ý quý khách hàng khi thay màn hình samsung J7 2016.

Lúc thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016 tại Viettopcare chúng tôi cam đoan:

_ Thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016, linh kiện chính hãng, có gốc gác rõ rệt._ Khoảng thời gian bảo trì nhanh, quý khách hàng có khả năng xem việc bảo trì và chờ đợi lấy máy ngay.

_ Bảo đảm uy tín và chất lượng, giá thành ganh đua, không tự ý chuyển đổi linh kiện nếu như chưa được sự đồng thuận của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận, bảo trì chuyên nghiệp:

_ Bước 1: Người làm hỗ trợ nhận máy, kiểm tra các lỗi cơ bản, kiểm toán những bộ phận bên ngoài của máy.

_ Bước 2: Phòng kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra những lỗi ở trong máy và hỗ trợ biện pháp sửa chữa hoàn hảo nhất, giảm bớt kinh phí nhất.

_ Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng thuận mới tiến hành bảo dưỡng, hoán đổi linh kiện.

_ Bước 4: Kĩ thuật kiểm toán, test lại chức năng của máy và giao lại khách, hướng dẫn khách hàng cách lưu giữ máy tuyệt nhất.

Bạn cần lưu ý những điều như dưới đây để bảo đảm màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 của các bạn: sử dụng miếng dán màn hình loại tốt, lau chùi màn hình thường xuyên và thích hợp, nên tỉ mỉ tránh rơi vỡ và không đặt máy ở nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.

Giá thay màn hình samsung galaxy j7 có thể biến đổi tuỳ theo tình thế máy hay là thời gian. Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.