Trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu và phổ quát gió của sân Laguna Lăng Cô, Napat Paramacharoenroj, Jonathan Wijono và Liu Yung Hua đã cùng hoàn tất 2 vòng thi đầu của giải chung kết Faldo Series Asia lần thứ 11 với điểm (-5) và giành vị trí dẫn đầu tiến vào vòng thi đấu rốt cục ngày 17/3.
gôn thủ trẻ Napat đã thi đấu tuyệt vời khi liên tục ghi những điểm số birdie ở hố số 2, 3, 6 và 11. dù rằng bogey ở hố số 17, cú birdie ở hố rốt cục đã giúp người chơi golf người Thái Lan giữ được vị trí dẫn đầu.
  • Những gì thú vị sẽ đến cho golfer trong trong mùa lễ này?
    Giống Napat, golf thủ Jonathan tới từ Ấn Độ cũng hoàn tất vòng đấu ở vị trí dẫn đầu sau 67 gậy với 5 birdies và một bogey ở hố 17. Cả hai người đánh golfer này đều xếp hạng 5 sau vòng đầu tiên của giải với điểm số (-1).
    Người chơi rốt cuộc trong top dẫn đầu là gôn thủ Liu Yung Hua tới trong khoảng Đài Loan Trung Quốc. Sau lúc xếp thứ 3 ngày thi trước nhất với điểm (-2), Liu tiếp tục giữ phong độ tốt nhất và hoàn tất một trong các vòng golf ít gậy trong ngày thi thứ hai với 4 birdies – 1 bogey.
    khi mà chậm tiến độ, Mohammad Rasel, gôn thủ người Bangladesh dẫn đầu vòng đầu, lại có một vòng đấu golf ko như trông mong với điểm (+1), rơi xuống vị trí thứ 4 cộng Kartik Sharma (67) và Daniel Gale (68).

    Về phía đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Phương Toàn vẫn đang là gôn thủ có thành tích xuất sắc ở vị trí 44 (153), tăng 5 hạng so với vòng đầu. Nữ người đánh golfer Đoàn Xuân Khuê Minh càng ngày càng khẳng định tiềm năng và tinh thần vững vàng lúc thi đấu với bè bạn quốc tếsau lúc kết thúc vòng hai với 78 gậy, vươn từ vị trí thứ 73 ở vòng đầu lên 64 trong vòng hai, cộng thứ hạng với golfer Nguyễn hùng dũng (+10).
    Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 2, những golfer tiếp diễn hiện diện khóa học short-game với Sir Nick Faldo, 1 hoạt động cực kỳ hữu ích và nhu yếu để giúp các em ngày một cải thiện và phát triển.