Samsung đang chẳng chế tạo người sử dụng buộc phải buồn rầu tại vì một cuộc phương thức mạng đột phá chẳng chỉ bên trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hay các trang mắc phải cấp trên kèm. Với ở trong chuỗi bài nhận xét về sở đôi này, Di Động Thông Minh sẽ có gửi đến các bạn bài nhận định chi tiết thời lượng dùng Pin của Samsung Galaxy S6 coi như liệu rằng Galaxy S6 có là đến cho thời lượng sử dụng nổi trội hơn đàn anh Samsung S5 phía trước ví dụ như hãng đã tuyên bố hoặc chẳng?

Những băng khoăng hay boăn khoăn có liên quan đến: thay màn hình samsung S6 Edgenhư thế nào? Sẽ được giải đáp nhanh cùng với cả nhà được chăm sóc hết mình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nêu vậy thế hệ Galaxy S5 ở trước Samsung đã và đang trang mắc viên pin đấy là 2800mAh thậm chí còn giúp đỡ luôn cả Hai Pin đi đính kèm. Dù vậy nhưng năm nay giữ nguyên đánh đổi thiết kế nguyên khối thì là S6 đã và đang không còn 2 Pin nữa. Song điều đáng nói tại đây Samsung lại không thăng thông số Pin ở trên S6 mà thậm chí với dung lượng 2600mAh nó còn thấp hơn cả S5. Tuy nhiên hãng vẫn tự thông tin rằng hàng hóa này vẫn còn thể đem tới tuổi thọ tương tự thậm chí chính là vượt trội hơn Samsung S5, liều việc đó có được hợp với hay là không chúng ta cùng nhau cùng kiểm toán qua nhiều bài test hiện thực bên dưới đây.

2. Kiểm tra thời gian sạc đầy Pin

Lần đầu, trước khi có là nhiều bài test thực tế đến thời lượng cần sử dụng phía trên samsung Galaxy S6, chúng ta cùng kiểm chứng thời gian để sạc đầy viên Pin ở trên Galaxy S6 có dung lượng 2600mAh và củ sạc chuản đi đính kèm máy thì sẽ đến chúng ta chỉ qua đời hợp 80p như vậy chính là chưa thể được đến 1h rưỡi, một tốc độ sạc Pin tương đối nổi trội. Để yên làm có thể được điều này thì là Samsung đã và đang trang phải chịu dành cho Samsung S6 kĩ thuật sạc rất nhanh siêu tốc, cùng với tốc độ này nhanh chóng gấp rưỡi phía trên S5. Tới lúc điện thoại ở tại 0% pin sạc trong 15p đã và đang lên trên đến 30% với tiết lộ cần phải có 30p đấy là S6 đã lên trên tới hơn 50% quả thực đó là 1 điểm rất là ấn tượng dành cho các bạn sử dụng hiện nay.
3. Test thời gian trải nghiệm thực tế của Galaxy S6

Kèm theo giữ yên có thêm nhiều hiệu quả đem tới tính chuẩn xác kèm theo thực tại hơn, tiếp đến giống như thông thường lệ chúng ta sẽ cùng nhau có thêm nữa nhiều bài TEST về thời gian xem phim, chơi game, lướt web có thêm nữa liên kết mạng internet phía trên Galaxy S6. Ở trong rất nhiều bài đo mình cần dùng két nối wifi, khả năng sáng nhằm 50%, âm lượng nhằm max và sẽ có test nằm 3 mức Pin đây là 100, 50 kèm theo 10%.

Tiếp tới đấy là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo bên trong 20p. Vẫn ở tại 3 mức Pin HOÀN TOÀN, 50% và 10% sau đó kiểm xong ta đo có được rất nhiều kết quả % tiêu hao pin lần lượt đó là 4%, 5% kèm theo 6% Cũng tính giống như phía trên, thì sẽ đến vừa tầm Galaxy S6 có khả năng đọc báo lướt web liên tục ở trong 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge ở đâu

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11