iPhone 7 có kỹ năng chống nước, camera kép trong phiên bản 7 Plus bên cạnh problem trang bị lớn tính năng mới , trên thời điểm use iPhone, dù người dùng đã cẩn thận bảo đảm khá giỏi nhưng iPhone 7 và 7 Plus thuộc về mình nhưng vẫn có khả năng hỏng Screen do sự bất cẩn, vô tình làm cấn xuống đất dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính hoặc bị một số error như sọc, bị phóng to, LCD đen...
Người dùng không thể sử dụng iPhone 7 , iPhone 7 Plus do màn hình đã bị hỏng? Shop Unlock24h có dịch vụ chữa lành LCD iphone nói chung và chữa lành LCD iPhone 7 nói riêng chất lượng nhất tại Sài Gòn. Công ty bring đến giải pháp repair lỗi lầm lẹ làng lấy ngay thay mat kinh iphone 7. users hàng chỉ cần ngồi chờ để lấy lại thiết bị. mọi thứ trục trặc sở hữu màn hình touch sẽ được repair lẹ làng, từ những staff có trình độ good môn cao ngay 5 năm kinh nghiệm. Có tới 99% khách hàng hàng đều hài lòng với dịch vụ thuộc về Công ty.

Những nguyên nhân khiến màn bạn phải sửa chữa mặt kính LCD iPhone 7/7 Plus mới
iPhone 7/7 Plus ra mắt đã được khá nhiều người lựa chọn từ những gì em nó take lại. trong quy trình xài chà bá lúc không tránh khỏi phút lỡ tay để đánh rớt điện thoại xuống thềm nhà hoặc va chạm với những vật cứng làm xúc tác trực tiếp lên LCD thuộc về device chưa kể có thể liên đới đến những parts bên trong. Để tránh về lâu dài phát sinh những trouble không đáng có VIỆN IPHONE khuyên khách hàng hàng nên chữa lành thế sớm nhất có thể. Những tiêu chí giúp khách hàng đánh giá kết quả service do bên UNLOCK24H đề xuất, đây có phải là những hướng đi mà bạn cũng đang cần?

Dùng LCD chạm bóc máy, có đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% parts có đảm bảo hãng.
VIỆN IPHONE có Làm Sao giữ, sửa chữa rắc rối fix Screen iPhone lấy ngay, giảm thiểu khoảng thời gian chờ đợi.
Sửa chữa sửa chữa thế LCD iPhone 7 Plus ngay lập tức, đảm bảo 100% parts được ký nhận từ người dùng hàng.
Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sâu thay mặt kính iphone 7 plus, giải quyết lớn hư hỏng phần cứng phức tạp.
Phòng chờ, tiếp khách đạt chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách.
Đem đến dịch vụ sửa chữa Screen ấn với mức giá rẻ nhất tại TP.HCM. (linh kiện nhập khẩu bóc máy).

Những trường hợp hư hỏng LCD iPhone 7/7 Plus

problem phân biệt rõ nên chọn service FIX MẶT KIẾNG hay SỬA SCREEN sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như không bị những nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường cái điện thoại iPhone 7 khi đi sửa chữa màn sẽ có 2 trường hợp: sửa chữa mặt kính iPhone 7 cùng thay Screen iPhone7. Để biết cái điện thoại mình cần fix gì, Cửa hàng xin hướng dẫn những user cách nhận biết như sau:❖ Trường hợp cellphone bị vỡ mặt kiếng

Mặt kính cái iPhone 6 sở hữu khách hàng bị trầy xước quá nhiều dắt xúc tác đến hiển thị hoặc mặt kính bị vỡ sau một lần làm móp nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị giỏi, chạm vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu.

=> Trường hợp này clients chỉ cần đi thay mặt kính iPhone 7 với chi phí rẻ hơn rất bự mà vẫn chắc chắn năng suất như mới.

❖ Trường hợp bị vỡ màn hình

♦ rờ LCD bị loạn hoặc liệt toàn bộ touch
♦ màn hình bị xọc
♦ Màu màn hình bị nhòe
♦ Screen hiển thị chỉ toàn màu đen khi reboot: khả năng bị hư màn hình hoặc hư nguồn là rất cao

=> Nếu chiếc iPhone 6s của user đang gặp phải một số lỗi tại, thì kẻ sử dụng phải reapair Screen iPhone 7 full bộ mới thì mới bảo kệ khắc phục triệt để rắc rối hư hỏng.

Giá thay LCD iPhone 7/7 Plus bao nhiêu?
UNLOCK24H Lấy zin dịch vụ reapair Screen iphone 7/7 Plus giá rẻ tại TP.HCM kèm lớn ưu đãi cho sinh viên, kẻ sử dụng thân thiết. Ngoài ra Shop còn cung cấp service sửa chữa iPhone giá rẻ, đảm bảo 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trên 3 tháng đầu nếu có error thuộc về nhà sản xuất.

Làm Thế Nào sửa mặt kính màn hình chạm iPhone 7/7 Plus good nghiệp
Đến với Công ty sửa chữa thay LCD smartphone UNLOCK24H. khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng điện thoại chữa lành thế mà hơn thế Shop đem đến cho Quý khách hàng một Quá Trình sửa chữa sửa chữa Screen cellphone tài năng nghiệp, mau lẹ nhất tại TP.HCM.

B1: tiếp viên kĩ thuật nhận smartphone từ user cùng tiến hành kiểm tra error hư hỏng

B2: kẻ mua hàng được báo problem hư hỏng with cách làm lành từ kỹ thuật viên kĩ thuật

B3: staff kĩ thuật tiến hành sửa chữa khi kẻ sử dụng đã đồng ý

B4: người sử dụng hàng cùng kỹ thuật viên kĩ thuật cùng kiểm tra lại máy thật kĩ mọi chức năng Thời điểm nào clients hài lòng mới giao máy

B5: tiếp viên chăm sóc clients tiến hành viết giấy bảo đảm với bàn giao smartphone cho khách

Ưu đãi chung :

Ngoài ra bên VIỆN IPHONE còn support thêm một số service miễn phí 100% thay mat kinh iphone 7 plus kèm ưu đãi khi sửa chữa hoặc thay Screen điện thoại iPhone 6S/6S Plus.

➜ Miễn phí vệ sinh máy

✹ Tại sao lại cần vệ sinh máy: Do sau một thời gian xài tất nhiên di động người dùng không ít thì nhiều sẽ đóng những lớp bụi, hoặc những vật thể lọt vào bên trên tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, mọi cổng kết nối khi đóng mở nắp… Điều này ít không ít sẽ dẫn ra những tình trạng như nóng máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn… Do đó rắc rối vệ sinh cái cellphone sở hữu khách hàng sau một thời gian dài use là điều rất cần thiết.