Làm cho sao để đánh được cú draw trong golf – Phần một

Tôi dám chắc với bạn rằng 99% người chơi đều đồng ý với tôi rằng: “Đánh draw theo ý muốn là 1 trong những kỹ năng khó học nhất của môn golf”. 1 đập bóng draw hoàn hảo là 1 cú đánh ra công đúng thời khắc với sự hợp tác nhuần nhuyễn cơ bắp, mặt gậy và hướng đánh right-to-left của bạn. Để tôi chỉ bạn các mẹo nhỏ để bạn có 1 cú đánh draw phải chăng nhé, đồng ý vậy đi!
lead các cách thức đánh bóng draw (phần 1)
một. Đóng mặt gậy sau lúc tiếp xúc bóng:
một lg Small các cách đánh bóng draw (phần 1)
Bạn có thể thấy cách tôi úp mặt gậy, hướng đánh và cả cách thức đưa gậy sau lúc tiếp cận bóng. Bạn hãy thử 1 đánh bóng xoay vòng và kéo bóng về phía trái?
chi tiết tại: Đôi giày Golf mới nhất của Adidas
Bước trước tiên và dễ nhất để có 1 cú đánh bóng draw là bạn phải úp mặt gậy sau lúc tiếp cận bóng. Tôi ko biết thầy của bạn có chỉ bạn điều ngừng thi côngĐây không nhưng tôi thì tự mò ra điều này lúc mới tập golf. Khi ấy tôi chẳng thể đánh thẳng mà toàn slice, nhưng khi úp mặt gậy sau khi tiếp xúc bóng thì kết quả không tương đối hơn là bao, bóng toàn draw chứ không thẳng. Tôi tin rằng bạn cũng giống như tôi, lúc mới tập chơi rằng: “Khi đầu gậy tiếp xúc bóng thường có xu hướng ngửa mặt gậy và đẩy thẳng gậy”, kết quả là 1 cú “full slice”. Vậy để có một cú draw, trước nhất bạn phải ko chế được góc mở mặt gây sau khi tiếp xúc bóng.
Lần ra sân tập tới, bạn có thể thử làm cho vài cú swing và cố sao cho cánh tay phải lăn lên trên cánh tay trái, để trong giai đoạn sau khi tiếp cận bóng, mặt dưới của cánh tay phải thật sự chạm vào mặt dưới của cánh tay trái. Sau khi bạn khiến như vậy một chút thì có thể bóng có thiên hướng xoáy trái (hook) trong tích tắc. Nếu như vậy, hãy lùi lại một chút sao cho vẫn còn cảm giác cánh tay phải ở trên cánh tay trái, nhưng ko đến mức chạm vào nhau. điều này sẽ làm mặt gậy của bạn đóng lại khi chạm bóng và tạo ra một cú draw đẹp mắt
Khiến sao để đánh được cú draw trong golf – Phần hai


Lần trước, GW Vietnam đã giới thiệu tới Các bạn phần một của bài hướng dẫn phương pháp đập bóng draw theo ý muốn. Hôm nay, chúng tôi tiếp diễn gửi tới những người tình thích golf phần hai của bài chỉ dẫn cú đánh bóng draw.
tin mới trong ngày: Những điều chưa nói đến hệ thống sân chơi golf tại New Zealand
hai. Giữ cổ tay trái thẳng
rà soát vị trí của mặt gậy khi bắt đầu cú swing là 1 bí quyết rẻ để bảo đảm rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình downswing. Để thực hành được cú draw, mặt gậy của bạn phải vuông góc hoặc hơi đóng lúc bạn vung gậy lên cao.
Hãy xem hình minh họa bên phải và lưu ý cổ tay trái của tôi đang ở tư thế gập, phần trên của thân gậy thẳng đứng và mặt gậy hoàn toàn “mở”. Điều này làm việc thực hành cú draw khó khăn hơn phổ quát. Như vậy thì bạn phải chỉnh sửa gậy trong giai đoạn downswing.
hiện nay hãy Quan sát hình bên trái và lưu ý cố tay trái tôi đã thẳng hơn phổ thông, phần trên của thân gậy cũng khớp với vị trí cổ tay. Với tư hế này thì tôi có cơ hội thành công trong cú draw phổ quát hơn. Bạn có thể thử tập phong thái này và ngắm mình trong gương hay thuần tuý là lúc swing, hãy nhìn lên cổ tay và mặt gậy để biết phong thái đã chuẩn hay chưa