Giả sử các bạn là người kỹ lưỡng và đang có nhu cầu tìm địa điểm thay màn hình Lenovo a269i có chữ tín, đối với bạn dòng máy điện thoại cao cấp không đơn giản chỉ là trang thiết bị liên lạc mà đó còn in dấu nhiều cột mốc trong cuộc sống. Tôi biết điều đấy vì các bạn chính là hình ảnh phản chiếu của bản thân mình trong cuộc sống sinh viên lắm khó khăn.

Dịp gần đây thỉnh thoảng trên internet thì có đọc được một bài chia sẻ của một bạn, bài viết thể hiện thái độ bức xúc nóng giận vì bị một cửa hàng sửa chữa dế yêu lừa lúc bị thay phải màn hình Lenovo a269i nhái. Càng ngạc nhiên hơn khi không chỉ có chủ nhân của bài viết đó mà có rất nhiều một số anh em khác nữa cũng đã từng bị dính phốt như thế qua 1 vài mẫu comment ở dưới bài.Ko thể hình dung được rằng thị trường hiện tại lại lung tung beng như thế, thật giả cứ hòa quyện lẫn nhau mà không có ai kiểm soát điều đó. Qua một số phút suy nghĩ tôi ra quyết định viết bài chia sẻ này trên một số diễn đàn công nghệ để người sử dụng có khả năng phòng hạn chế. Tôi không phải là chuyên gia gì, chỉ đơn thuần chỉ là 1 tên thợ sửa chữa đã từng trong nghề này trong 3 năm nên có tý gọi là kinh nghiệm trải lòng với anh em thôi.

Tuyệt đối không để lại máy qua đêm

Đó là thủ đoạn cực kỳ rộng rãi của giới buôn bán linh phụ kiện điện thoại. Lúc bạn mang máy đến để thay màn hình Lenovo a269i chính hãng thì bao giờ cũng được vài ông thợ trả lời là bạn cần để máy lại và vài giờ sau thì quay lại lấy, hoặc là bên anh nay có đông máy sửa chữa quá làm cho nên làm cho em ngay được, em để lại điện thoại ở đây rồi mai qua lấy nhé.

Nói chung là rất nhiều hình thức gạ gẫm lắm và phần nhiều là 1 số bạn điều đồng ý cả, vì suy nghĩ để thời gian lâu thì 1 số anh thợ sẽ sửa chữa tốt hơn. Thôi xong rồi đó, quý khách đang bị biến mình thành 1 số con gà ngu ngốc. Về công nghệ sửa hay thay màn hình Lenovo a269i thì không hề có gì phức tạp, phần nhiều công đoạn điều có máy móc giúp đỡ, ông thợ nào làm kĩ càng chắc chắn lắm thì cùng lắm là 1 tiếng là xong.

Cửa hàng yêu cầu bạn để điện thoại lại chỉ với mục đích có những mưu đồ khác như: đánh tráo linh kiện chính hiệu bằng linh kiện không đảm bảo hay ép giá quý khách vì thời gian thay lâu. Tôi dám khẳng định 100% điều này luôn, dân trong nghề nên đi guốc trong bụng các lão thợ đấy. Chốt lại một điều tuyệt đối đừng để máy qua đêm, nơi nào không nhất trí thì tìm chỗ khác. Mà nếu tìm mãi không có nơi nào thì khỏi phải sửa chữa thay màn hình Lenovo a269i làm gì, số bạn được mua máy mới rồi đó.

Cửa hàng ọp ẹp, máy móc không có thì dẹp

Các cụ luôn có câu “đừng nhìn thiết kế phía ngoài mà đã vội đánh giá”. Xin thưa với vài bác rằng điều ấy đúng với ngành nào đó thì mình không biết nhưng lại riêng với ngành khoa học thì sai toàn tập. Tại sao lại thế, dễ hiểu đa số quý khách sử dụng dòng máy kỹ thuật đều là giới trẻ mà đó là tầng lớp người dùng cực kỳ khó tính, cực kỳ mau thèm chóng chán.Mà nhìn một vài đơn vị mà lộm nhộm nhếch nhác, CSHT thì chả có gì, đội ngũ nhân viên thì thiếu sự chuyên nghiệp…điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng người mua, mang tâm thế làm ăn chộp dật hời hợt. Riêng tôi mà là người mua lúc tìm cơ sở thay màn hình Lenovo a269i sẽ bỏ ngay một vài cửa hàng này ở vòng gửi xe, mình hao tốn tiền bạc thì phải chọn lựa nơi nào hài lòng hàng đầu thì thôi.

* Tìm hiểu thêm phụ kiện ốp lưng lenovo a269 khác lạ nhất !

Từng là người đã trong nghề và cũng đứng từ chi tiết người mua, tôi khuyên 1 số ông chủ đang có cửa hàng và đang có dự định khởi động một khi đã làm thì hãy đầu tư thật chi tiết, mang một vài gì tinh túy nhất để phục vụ khách hàng nếu muốn có khả năng tồn tại lâu dài trong thời buổi giới đang tranh đấu khốc liệt như hiện nay.

Mà đợi các ông đó thay đổi thì có đến mùa quýt, bác nào nào đang có mong ước thay màn hình Lenovo a269i giá rẻ tại Hà Nội thì bản thân xin giới thiệu địa chỉ có tiếng tăm mà tôi đã có thời làm ở đó. Đảm bảo với anh em rằng dòng máy là chính hiệu, phục vụ chuyên nghiệp, giá cả thì như bằng tiền xăng bạn chạy một tuần thôi mà.

Công ty TNHH Stun
Website: dungpv.us
Địa chỉ: Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội