Bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu sự mát mẻ, muốn tìm một nơi tránh cái nắng và nhộn nhịp của Sài Gòn cho kì nghỉ lễ của mình, vậy Đà Lạt chính là một lựa chọn tuyệt vời, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn. Đà Lạt rất thơ mộng, mang đậm bản sắc dân tộc của Tây Nguyên huyền thoại. không một khách sạn ở Đà Lạt nào như khách sạn La Sapinette Đà Lạt sẽ làm nên kì nghỉ dưỡng tuyệt vời của bạn tại Đà Lạt.

Được ví như một khách sạn Pháp giữa lòng thành phố Đà Lạt- khách sạn La Sapinette Đà Lạt Sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch đầy ý nghĩa, nơi lưu lại cho bạn kì nghỉ lễ đáng nhớ cùng với người thân yêu của mình.

Khách sạn nằm giữa các trung tâm mua săm, các khu chợ đêm, các thắng cảnh nổi tiếng như thác Campri, hồ than thở, Thung Lũng tình yêu, hầm Đất sét. Tôi chắc rằng không một khách sạn nào trong thành phố lại có địa thế phù hợp như vậy, bạn chỉ cần tốn 20 phút đi xe máy là có thể đến một trong số các khu vui chơi, thăm quan nổi tiếng trên.

Có nhiều sự chọn lựa phòng cho bạn tại khách sạn ở Đà Lạt này, nếu bạn muốn có một kì nghĩ lạng mạn với tình yêu của mình hãy đặt phòng tân hân hoặc phòng dung cho tình nhân, bạn sẽ thấy một không khí lãng mạn ở thiết kế của phòng. Nếu bạn đi cùng gia đình bạn nên đặt phòng gia đình, diện tích phòng lớn hơn, thoải mái để gia đình bạn sinh hoạt, đồng thời tạo nên sự ấm cúng nơi đây.