Đánh golf đòi hỏi khả năng rất khó, từ cú Swing tới cú put đều pahir luyện tập rất bài bản. Cú Swing có bạn bắt đầu phải chăng, nhưng cú put lại giúp chấm dứt trận đấu được hay không. Sau đầy là bài tâm tư về cú Putting cho các tay golf tập tành..
Học bí kiếp gạt bóng của Jack Nicklaus: Hãy cảm nhận và hình dong khi chơi golf
Ko chỉ văn thơ mới cần cảm nhận và tưởng tượng. Lúc bạn làm bất cứ việc gì, nếu có thể hòa mình vào Đó thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn toàn bộ. ngừng thi côngĐây là một trong các phương pháp gạt bóng của gôn thủ huyền thoại Jack Nicklaus.
phương pháp gạt bóng của Jack Nicklaus: cảm nhận và mường tưởng lúc đánh golf
bí quyết gạt bóng của Jack Nicklaus: hình dong cán gậy gạt như sợi dây thừng hoặc bằng thủy tinh.
các gì tôi viết hồi năm 1986
Tôi gạt hoàn hảo lúc sở hữu sự nhẹ nhàng uyển chuyển để điều khiển cú đánh bóng của mình và phương pháp bóng lăn khỏi mặt gậy gạt. Sau ngừng thi côngĐây bóng lăn 1 cách thức ổn định, điều mà có thể phát triển thành cách thức của 1 cú gạt bóng tốt.
Tôi hình dung cán gậy vô cùng bền bỉ và linh động như 1 sợi dây thừng, tức thị bí quyết độc nhất để tôi có thể làm cho loại gậy đóng đưa đúng phương pháp là thực hành cú gạt thật nhẹ nhàng. Nếu hình ảnh dây thừng ko hiệu quả thì tôi sẽ thay thế bằng hình ảnh dòng cán gậy bằng thủy tinh mỏng mảnh và có thể vỡ lẽ ra bất cứ lúc nào chỉ cần một cú chạm nhẹ vào bóng.
dấu ấn quan trọng để vung gậy 1 phương pháp nhẹ nhàng nhưng đủ tốc độ để bóng đến được lỗ cờ là cầm gậy không quá chặt. ko nên gồng tay để giữ chặt cán gậy mà chỉ cần cầm tự nhiên, nhẹ nhõm khi bạn swing nó.
những gì tôi nghĩ ngày nay
Sau phổ quát năm, tôi học được rằng hình ảnh sợi dây thừng không thực tại bằng hình ảnh cán gậy bằng thủy tinh. Hình ảnh này đặc tên hiệu quả trên những green tốc độ cao như sân Augusta National. Tôi đã dùng ý nghĩ ngừng thi côngĐây để giành loại áo jacket xanh thứ 6 của mình hồi năm 1986, với dòng gậy gạt MacGregor Response.
Với một số kiểu gậy gạt nhất định, giống như dòng gậy cũ George Low, tôi sẽ swing đầu gậy trong khoảng rẻ tới cao. Nhưng với kiểu gậy quá khổ như Response, tôi đánh trong khoảng cao xuống tốt. Mặt gậy ngừng thi côngĐây có góc rộng hơn và sẽ khiến bóng lăn đa dạng hơn.
rộng rãi sân nức tiếng với bề mặt trơn tru. Vậy nên giả dụ bạn gặp phải những green cứng và nhanh, hoặc khi thực hiện các cú gạt xuống dốc nguy hiểm, hãy hình dung cán gậy của bạn như một cái gậy thủy tinh phong phanh. Nó sẽ giúp cú gạt của bạn “mượt mà” hơn.