Samsung đang chẳng chế tạo các bạn sử dụng phải buồn lòng tại một cuộc công thức 3g đột phá chẳng chỉ bên trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hoặc là các trang bị cao cấp kèm. Và ở trong chuỗi bài đánh giá đến bộ đôi này, Di Động Thông Minh sẽ được gửi đến cho những người bài khẳng định chi tiết thời lượng sử dụng Pin của Samsung Galaxy S6 coi như liệu chăng Galaxy S6 có cho thời lượng dùng nổi bật hơn đàn anh Samsung S5 từ trước ví dụ như hãng đang tuyên bố hoặc là chẳng?

Nhiều băng khoăng hay boăn khoăn có dính líu tới: thay màn hình samsung S6 Edge ra sao? Sẽ được trả lời nhanh với cả nhà được chăm sóc hết mình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nếu như thế hệ Galaxy S5 từ trước Samsung đang trang mắc viên pin đó là 2800mAh thậm chí còn giúp đỡ luôn luôn cả Hai Pin đi kèm theo. Dù vậy nhưng năm nay để đánh đổi thiết kế nguyên khối thì là S6 đã không còn Hai Pin nữa. Song điều đáng nói nằm đây Samsung lại chẳng thăng thông số Pin phía trên S6 mà thậm chí với dung lượng 2600mAh nó còn có thấp hơn cả S5. Vậy nhưng hãng vẫn tự tin tức rằng hàng hóa này vẫn còn nhiều thể cho thời gian sử dụng tương tự với thậm chí chính là vượt trội hơn Samsung S5, liều vấn đề đó có hợp với hay không chúng ta cùng với cùng kiểm tra qua các bài test hiện thực dưới đây.

2. Kiểm tra thời gian sạc đầy Pin

Lần đầu, từ trước khi có nhiều bài test thực tại đến thời lượng cần dùng phía trên samsung Galaxy S6, ta cùng với kiểm toán năm tháng giữ yên sạc đầy viên Pin ở trên Galaxy S6 có thêm dung lượng 2600mAh với củ sạc chuản đi kèm smartphone thì sẽ chúng ta chỉ mất hợp với 80p như sau đấy là chưa đến 1h rưỡi, một tốc độ sạc Pin khá nổi trội. Giữ nguyên làm có được việc thì là Samsung đã và đang trang phải chịu mang lại Samsung S6 kĩ thuật sạc nhanh cấp tốc, kèm theo tốc độ nhanh chậm này nhanh chóng gấp rưỡi phía trên S5. Tới khi mobile tại 0% pin sạc phía trong 15p đã và đang lên đến 30% kèm theo bật mí cần phải có 30p đó là S6 đã lên trên đến hơn 50% quả thực là một điều thật là nổi bật dành cho các bạn sử dụng hiện tại.
3. Test năm tháng trải nghiệm thực tế của Galaxy S6

Kèm theo nhằm có thêm nữa những hiệu quả đem lại tính chuẩn xác kèm theo hiện thực hơn, tiếp tới giống như thường lệ ta sẽ cùng với có những bài TEST đến khoảng thời gian xem như là phim, chơi game, lướt web có thêm kết nối mạng wifi ở trên Galaxy S6. Phía trong có nhiều bài đo chính bản thân sử dụng két nối mạng, cấp sáng để yên 50%, âm lượng giữ yên max và sẽ test ở tại Ba mức Pin đấy là 100, 50 và 10%.

Kế tiếp đấy là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo bên trong 20p. Vẫn ở Ba mức Pin 100%, 50% kèm theo 10% sau đó kiểm xong chúng ta đo được có rất nhiều hiệu quả % tiêu hao pin lần lượt đó là 4%, 5% với 6% Cũng tính như phía trên, thì là vừa tầm Galaxy S6 có đọc báo lướt web liên hồi ở trong 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11