người đánh golfer ném cây gậy golf xuống hồ sau 2 cú đánh bóng xuống nước
Tay gôn Emiliano Grillo đã tỏ rõ sự thất vọng sau hai cú phát bóng hỏng và sau chậm tiến độ anh đã ném mẫu gậy golf sắt của anh xuống hồ tại vòng ba giải Arnold Palmer Invitational.
Grillo đã ném gậy xuống hồ sau 2 cú đánh xuống nước.
vụ việc xảy ra ở hố thứ 6, par 5 thuộc vòng ba Arnold Palmer Invitational năm 2017, giải PGA diễn ra ở Orlando (Mỹ). Grillo kết thúc hố này với 1 quadruple bogey (+4), làm anh vỡ lẽ mộng vô địch.
xem ngay: gia bo gay golf cu
kết thúc 2 ngày thi đấu trước nhất, Grillo sở hữu chín gậy âm, chỉ kém vị trí dẫn đầu có 1 gậy. Anh bắt đầu vòng ba ko tốt với ba bogey ở hố 1, hai và 5, birdie ở hố 4. sự việc này có lẽ đã khiến cho tâm lý của tay golf người Argentina bị tác động khi bước vào hố thứ 6.
Grillo quyết tâm đưa bóng vào vùng green ở gậy thứ4 và thứ 5 nhưng cả 2 đập bóng của anh đều đưa bóng gôn đập vào mép những hòn đá ở bờ hồ bên kia rồi rơi xuống tõm nước. đến cú thứ sáu, ngay sau lúc thực hành, golfer người Argentina liền ném loại gậy sắt golf số ba của anh xuống hồ nước.

Mất tới 9 gậy để hoàn thành hố thứ sáu, từ vựng trí thứ nhì, Grillo trải qua 12 hố còn lại với một birdie và một bogey, chấm dứt vòng ba với kết quả dương sáu gậy. điều này làm anh từ vựng trí thứ nhì rớt xuống tới vị trí thứ 19, và kém tám gậy so với 2 người dẫn đầu là Carey Hoffman và Kevin Kisner.
Trong ngày thi đấu rút cuộc, Grillo thi đấu phải chăng, anh đã bỏ túi thêm bốn gậy âm và chấm dứt giải ở vị trí thứ 7, kém nhà thắng lợi Marc Leishman tới bốn gậy - bằng đúng số gậy dương mà anh phải nhận ở hố thứ 6 của vòng 3.